6 vị thuốc lá Fiit IQOS Hàn Quốc được ưa chuộng

6 vị thuốc lá Fiit IQOS Hàn Quốc được ưa chuộng

  • Cập nhật : 06/11/2018
  • Lượt xem : 10028

Thuốc lá Fiit IQOS Hàn Quốc là dòng thuốc mới dành cho IQOS, LIL với những người thích trải nghiệm mới lạ thì thuốc Fiit sẽ cho người dùng cảm giác không thể quên với vị the mát của bạc hà, vị thơm dịu của quả, vị nồng đậm của cafe. Hãy cùng Tẩu điện tử “hút" thử các vị của Fiit nhé!

Thuốc lá Fiit IQOS là dòng thuốc vị truyền thống mộc, trên phần đầu lọc thuốc có nút bấm chuyển vị bạc hà, bạc hà hoa quả, cafe, siro dâu mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng máy IQOSLIL.

>>> Cập nhật giá thuốc Fiit tại đây.

1. Thuốc lá IQOS Fiit Change   

 

Thuốc lá IQOS Fiit Change đây là dòng thuốc lá Fiit IQOS vị mộc truyền thống vừa,  bấm chuyển vị bạc hà the mát.( Vị tương đương Esse Change up).

 

So sánh thuốc lá IQOS Fiit Change Hàn vị mộc bấm đổi vị bạc hà

 

2. Thuốc lá IQOS Fiit Change up 

Thuốc lá Fiit IQOS Change up vị mộc truyền thống vừa bấm đổi vị bạc hà hoa quả thơm mát mùi bạc hà xen lẫn hương hoa quả êm dịu mang đến cảm giãn thư giãn cho người dùng IQOS.( vị tương đương Esse Change up)

 

 

 

So sánh thuốc lá IQOS Fiit Change up vị mộc bấm đổi vị bạc hà hoa quả

 


3. Thuốc lá IQOS Fiit Match

Dòng thuốc lá IQOS Fiit Match có vị cafe sữa, với những ai yêu thích cà phê, nhất là hút thuốc uống cà phê  vào mỗi sáng không nên bỏ qua vị này là sự kết hợp chút vị nicotine với thơm nồng vị cafe sữa ngon ngọt đượm khói, cảm giác mới lạ độc đáo.( Vị tương đương Esse Presso)

 

 

So sánh thuốc lá IQOS Fiit Match vị cafe sữa

 

 

4. Thuốc lá IQOS Fiit Sparky

Thuốc lá IQOS Fiit Sparky đây là dòng thuốc lá IQOS Fiit với vị bạc hà chanh chiết xuất từ lá bạc hà thanh mát tự nhiên, không quá cay nồng và rất đượm mùi, bấm đổi vị hương chanh thơm mát hòa quyện tạo nên một cảm giác êm dịu thơm mát đến lạ kì.

 

 

So sánh thuốc lá IQOS Fiit Sparky vị cam chanh

 

 


5. Thuốc lá IQOS Fiit Change Tok IQOS, LIL

Thuốc lá IQOS Fiit Change Tok vị bạc hà siro dâu được kết hợp giữa vị the mát của bạc hà và mùi thơm dịu của vị dâu tạo nên hương vị lạ cho người hút IQOS và LIL.

 

 

Thuốc lá IQOS, LIL Fiit Change Tok vị siro dâu

 

 

6. Thuốc lá IQOS Fiit Change Cool Shot

Thuốc lá IQOS Fiit Change Cool Shot vị bạc hà đậm như singum cool air, tạo cảm giác sảng khoái và tỉnh táo tức thì trong từng hơi thuốc.

 

thuốc lá iqos fiit cool shot Hàn Quốc

 

Thuốc lá IQOS Fiit Hàn Quốc là dòng thuốc cho IQOS, LIL đổi vị mang lại trải nghiệm vô cùng mới lạ cho người dùng. Có thể hút được 2 vị thuốc trên cùng 1 điếu, như vật thật tuyệt phải không? Ngoài ra thuốc lá IQOS còn có rất nhiều vị khác nhau. 

>>> Xem ngay: Tổng hợp các vị thuốc IQOS thơm ngon 

 Hãy đến Tẩu điện tử để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm ngay nhé!

 
 

 

 

 

 
 

Tin Liên Quan

Thuốc lá nung nóng là gì? Những điều cần biết về thuốc lá nung nóng

Thuốc lá nung nóng là gì? Những điều cần biết về thuốc lá nung nóng

03/04/2020 - 2282 lưượt xem

Thuốc lá làm nóng đang là sản phẩm được quan tâm nhất thời gian bởi những người đang sử dụng thuốc lá bởi những hữu ích mà nó mang lại. Vậy thuốc lá làm nóng là gì? Tại sao thuốc lá làm nóng lại được chọn là sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống? Hãy cùng taudientu.vn tìm hiểu hiểu tác dụng, ưu điểm và cơ chế hoạt động của thuốc...

Tẩu Điện Tử thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Tẩu Điện Tử thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

29/01/2019 - 1309 lưượt xem

Tẩu Điện Tử trân trọng thông báo đến quý khách hàng lịch nghỉ tết Kỷ Hợi 2019.

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

22/01/2019 - 6770 lưượt xem

  Hiện nay, với những tác dụng tuyệt vời mang đến cho người dùng, IQOS ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Do đó, để phù hợp với sở thích của từng người dùng, Philip Morris đã nghiên cứu và sản xuất rất nhiều các vị thuốc khác nhau, cả truyền thống, bạc hà và những hương vị hấp dẫn như cafe, hoa quả. Mới đây nhất là 4 vị...

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

19/01/2019 - 4408 lưượt xem

LIL là gì? Tác dụng và cơ chế hoạt động của LIL ra sao? LIL giống và khác IQOS ở điểm nào? Hãy cùng Tẩu điện tử tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.