8 vị thuốc lá IQOS truyền thống

  • Cập nhật : 06/11/2018
  • Lượt xem : 200

Vị thuốc lá IQOS truyền thống luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng, vì đó là hương vị mộc, tự nhiên mang lại cảm giác gần gũi, thân quen. Hiện nay, thuốc lá IQOS vị truyền thống có 3 dòng: Marlboro, Heets Hàn, Heets Nga. Cùng IQOS STORE khám phá các vị thuốc qua bài viết sau đây nhé!

* Nhóm thuốc lá IQOS vị truyền thống nhẹ 

Đây là nhóm vị thuốc có nồng độ nicotine thấp, hút nhẹ và êm phù hợp với hầu hết người mới sử dụng IQOS.

 

1. Thuốc lá IQOS Marlboro Smooth Regular: vị truyền thống nhẹ, nồng độ nicotine khoảng 0.2, vị nhẹ cho ai mới bắt đầu sử dụng IQOS hoặc thích hút vị nhẹ.

 

Thuốc IQOS Marlboro Smooth vị truyền thống nhẹ

 

 

 2. Thuốc lá IQOS Heets Silver Hàn Quốc:  Nồng độ nicotine thấp nhất, êm dịu – ngọt ngào, thích hợp với những người cần nồng độ nicotine thấp, thích cảm giác hút êm

 

 

Thuốc IQOS Heets Silver Hàn Quốc vị truyền thống nhẹ

 

 

 

* Nhóm thuốc lá IQOS vị truyền thống vừa

Thuốc lá IQOS vị truyền thống vừa gồm các dòng thuốc có nồng độ nicotine 0.3 - 0.4, vị đậm vừa phải, hút không bị nóng và bị gắt.

 

1. Thuốc lá IQOS Marlboro Balanced Regular : thuốc IQOS vị truyền thống vừa có nồng độ nicotine 0.4, vị đậm vừa phải, dễ hút.

 

 

Thuốc IQOS Marlboro Balanced vị truyền thống vừa

 

 

 

2. Thuốc lá IQOS Heets Yellow Nga: nồng độ nicotine vừa phải có pha trộn một chút vị chanh nhẹ nhàng, đem lại cảm giác tươi mát cả ngày cho một ngày làm việc hiệu quả.

 

 

Thuốc Heets Yellow Nga vị truyền thống vừa

 

 

 

3. Thuốc lá IQOS Heets Gold Label Hàn Quốc: vị truyền thống vừa, không bạc hà. Vị giữa Heets Sliver và Amber Hàn, vị không quá nhẹ mà cũng không quá nặng rất dễ hút.

 

Thuốc IQOS Heets Gold Hàn vị truyền thống vừa

 

 

* Nhóm thuốc lá IQOS vị truyền thống đậm

Thuốc lá IQOS vị truyền thống đậm được đánh giá là dòng thuốc có vị giống với vị thuốc lá thường nhất, đậm đà và đượm khói.

 

1. Thuốc lá IQOS Malboro Classic Regular – vị truyền thống đậm: nồng độ nicotine 0.6, vị truyền thống đậm đà, phù hợp với những ai hút thuốc truyền thống vị nặng.

 

 

Thuốc IQOS Marlboro vị truyền thống đậm

 

 

 

2. Thuốc lá IQOS Heets Amber Hàn Quốc: nồng độ nicotine cao, đượm khói hơn một chút, hương vị dễ chịu, mùi khói ít ngái hơn thuốc Marlboro IQOS.

 

Thuốc IQOS Heets Amber Hàn Quốc vị truyền thống đậm

 

 

3. Thuốc lá IQOS Heets Amber Nga: được đánh giá là giống thuốc lá truyền thống nhất, đượm khói, hương vị dễ chịu. Hút từ đầu tới cuối gần như giữ đều vị.

 

 

Thuốc IQOS Heets Amber Nga vị truyền thống đậm

 

  

Với 8 vị thuốc lá IQOS mộc truyền thống đa dạng, nồng độ nicotine từ nhẹ đến đậm bạn có thể thoải mái lựa chọn vị thuốc lá IQOS phù hợp. Bạn đã chọn được vị nào cho riêng mình chưa?

 

>>> Xem ngay: Tổng hợp các vị thuốc lá IQOS thơm ngon

 

Hãy đến ngay hệ thống IQOSSTORE để trải nghiệm miễn phí và chọn vị nhé!

 

 

 

 

Tin Liên Quan

IQOSSTORE thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

IQOSSTORE thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

29/01/2019 - 270 lưượt xem

IQOSSTORE trân trọng thông báo đến quý khách hàng lịch nghỉ tết Kỷ Hợi 2019.

IQOS Hà Nội -  Các cửa hàng uy tín, chính hãng

IQOS Hà Nội - Các cửa hàng uy tín, chính hãng

25/01/2019 - 791 lưượt xem

IQOS Hà Nội -  Cửa hàng nào uy tín, chính hãng luôn là vấn đề mà người tìm mua IQOS quan tâm. Vậy đâu sẽ là địa điểm tin cậy nhất? Hãy cùng IQOSSTORE tìm hiểu nhé.  

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

22/01/2019 - 705 lưượt xem

  Hiện nay, với những tác dụng tuyệt vời mang đến cho người dùng, IQOS ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Do đó, để phù hợp với sở thích của từng người dùng, Philip Morris đã nghiên cứu và sản xuất rất nhiều các vị thuốc khác nhau, cả truyền thống, bạc hà và những hương vị hấp dẫn như cafe, hoa quả. Mới đây nhất là 4 vị...

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

19/01/2019 - 1116 lưượt xem

LIL là gì? Tác dụng và cơ chế hoạt động của LIL ra sao? LIL giống và khác IQOS ở điểm nào? Hãy cùng IQOSSTORE tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé. Hãy cùng IQOSSTORE tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.