Cấu tạo điếu thuốc lá IQOS

  • Cập nhật : 07/11/2018
  • Lượt xem : 2464

Không chỉ sử dụng công tiên tiến nhất để chế tạo máy IQOS mà Phillip Morris còn chú trọng đến cấu tạo điếu thuốc để mang lại hương vị tuyệt vời nhất cho người dùng mà vẫn đảm bảo sức khỏe. Vậy, điếu thuốc lá IQOS có cấu tạo như thế nào, có gì đặc biệt hãy cùng Tẩu Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Cấu tạo điếu thuốc IQOS gồm 6 thành phần cơ bản: 

  • Đầu lọc
  • Phim phân huỷ sinh học
  • Ống rỗng Axetat
  • Thuốc lá cuốn
  • Giấy thấm
  • Giấy bọc

cấu tạo điếu thuốc iqos

1. Đầu lọc thuốc IQOS

 Đầu lọc vốn rất ngắn và nhỏ hơn so với đầu cắm thuốc lá bên kia. Thật ra nó tồn tại chỉ để mang đến cho bạn cảm giác quen thuộc khi hút thuốc lá. Bởi vì IQOS không tạo các hợp chất đốt cháy độc hại mà bạn phải hấp thụ từ một điếu thuốc nên không cần thiết phải lọc nhiều, đầu lọc có thể rất ngắn. Nếu đầu lọc dài hơn, nó có thể lọc mất rất nhiều hơi VG (vegetable glycerine) của bạn.

2. Phim phân huỷ sinh học thuốc IQOS

   Sau đầu lọc là một cuộn PLA lỏng, đây là cuộn phim phân huỷ sinh học đảm bảo an toàn thực phẩm. Nguyên lí hoạt động thực sự của đầu lọc là làm chậm luồng hơi mà không lọc mất nó, tăng thời gian để làm mát hơi nước đến một nhiệt độ dễ chịu hơn trước khi bạn hít nó vào. Điều này khiến đầu lọc chiếm gần một nửa chiều dài của cả điếu thuốc lá iqos.

3. Ống rỗng Axetat thuốc IQOS

   Giữa PLA và thuốc lá là một ống rỗng ngắn, được làm bằng chất liệu tương tự với đầu lọc. Tác dụng chủ yếu của nó là giữ lưỡi dao cách xa PLA và định hướng luồng hơi di chuyển trong điếu thuốc. Và cuối cùng, ở đầu kia, bạn sẽ thấy một ít thuốc lá. 

4. Thuốc lá cuốn thuốc IQOS

   Thuốc IQOS được chọn lọc từ những nguyên liệu bậc nhất để đưa vào sản xuất. Họ sẽ pha trộn các loại thuốc lá đã được chọn lọc để có được hương vị mà họ muốn, rồi nghiền chúng thành một loại bột mịn. Sau đó bột này được trộn với nước và một số thành phần khác – glycerin thực vật để giữ ẩm và tạo hơi; sợi cellulose tự nhiên để cố định điếu thuốc iqos; và guar (một loại keo tự nhiên) để kết dính toàn bộ nguyên liệu với nhau. Sau đó hỗn hợp này được đặt lên băng chuyền, chạy qua máy sấy rồi được tách ra thành những miếng mỏng. Họ ghép các tấm mỏng lại với nhau bó chặt lại thành điếu thuốc tạo nên điếu thuốc iqos mà chúng ta sử dụng.

5. Quá trình nung nóng thuốc IQOS

quá trình nung nóng điếu thuốc iqos

Khi bạn đưa một điếu thuốc lá chuyên dụng vào IQOS, một lưỡi nhiệt trong thiết bị sẽ găm vào điếu thuốc này và nung nóng thuốc lên để tạo ra hỗn hợp nicotine và hơi nước cho bạn hít vào. Hơi nước này chủ yếu là Glyxêrin, hòa quyện với mùi hương của thuốc lá – đó là lý do giúp IQOS có thể tạo nên hương vị y hệt thuốc lá mà không một loại thuốc lá điện tử nào làm được.

IQOS được ra mắt tại các thành phố lớn và ở Việt Nam ngày càng có nhiều người biết đến và sử dụng đã có các bản IQOS xách tay từ thị trường các nước bạn đã thử chưa.

>>>Cách bảo quản thuốc IQOS luôn thơm ngon, chuẩn vị

Với tiêu chuẩn bán sản phẩm chính hãng được hầu hết người tiêu dùng ưu chuộng Tẩu Điện Tử chúng tôi chuyên cung cấp chính hãng, cập nhật sản phẩm nhanh nhất và đầy đủ nhất để phục vụ quý khách hàng.

>>>> Xem ngay tổng hợp các vị thuốc của IQOS

Tin Liên Quan

Thuốc lá nung nóng là gì? Những điều cần biết về thuốc lá nung nóng

Thuốc lá nung nóng là gì? Những điều cần biết về thuốc lá nung nóng

03/04/2020 - 2892 lưượt xem

Thuốc lá làm nóng đang là sản phẩm được quan tâm nhất thời gian bởi những người đang sử dụng thuốc lá bởi những hữu ích mà nó mang lại. Vậy thuốc lá làm nóng là gì? Tại sao thuốc lá làm nóng lại được chọn là sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống? Hãy cùng taudientu.vn tìm hiểu hiểu tác dụng, ưu điểm và cơ chế hoạt động của thuốc...

Tẩu Điện Tử thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Tẩu Điện Tử thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

29/01/2019 - 1667 lưượt xem

Tẩu Điện Tử trân trọng thông báo đến quý khách hàng lịch nghỉ tết Kỷ Hợi 2019.

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

22/01/2019 - 7356 lưượt xem

  Hiện nay, với những tác dụng tuyệt vời mang đến cho người dùng, IQOS ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Do đó, để phù hợp với sở thích của từng người dùng, Philip Morris đã nghiên cứu và sản xuất rất nhiều các vị thuốc khác nhau, cả truyền thống, bạc hà và những hương vị hấp dẫn như cafe, hoa quả. Mới đây nhất là 4 vị...

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

19/01/2019 - 4961 lưượt xem

LIL là gì? Tác dụng và cơ chế hoạt động của LIL ra sao? LIL giống và khác IQOS ở điểm nào? Hãy cùng Tẩu điện tử tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.