Chức năng của bluetooth có trong IQOS

  • Cập nhật : 06/11/2018
  • Lượt xem : 2584

Philip Morris International là một công ty thuốc lá hàng đầu thế giới, đi đầu trong lĩnh vực phát triển sản phẩm thay thế thuốc lá bằng những sản phẩm thuốc lá không có khói thuốc. Họ luôn cải tiến và nâng cấp các sản phẩm của mình sao cho phù hợp với những nhu cầu đặt ra ngày càng cao của khách hàng.  Một trong những cải tiến  mới nhất cho dòng máy thuốc lá điện tử IQOS là sự hiện diện của một nút đặc biệt nằm ở vị trí thông thường cho nút làm sạch thiết bị, đây là một nút có biểu tượng “Bluetooth”. Vậy tại sao lại có nút Bluetooth IQOS? Nút mới Bluetooth trên máy IQOS có chức năng mới gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra, vậy chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

phiên bản iqos 2.4 plus màu trắng có nút bluetooth

 

1. Nút  bluetooth ở IQOS và nhu cầu theo dõi và kiểm soát lượng nicotine

Trên thực tế là nhiều người tiêu dùng thuốc lá, các sản phẩm chứa nicotine họ nghĩ họ có thể tự kiểm soát lượng thuốc và lượng nicotine tiêu thụ hàng ngày vào trong cơ thể. Nhưng những người đó thường không kiểm soát được lượng nicotine xâm nhập vào cơ thể và có thể vượt quá tất cả các giới hạn hợp lý và được phép. 

Nên nhu cầu theo dõi và kiểm soát lượng nicotin và đưa ra cảnh báo cho những người hút thuốc là một nhu cầu chính đáng. Để theo dõi chính xác lượng nicotine và cảnh báo sức khỏe cho người dùng IQOS, Philip Morris đã phát triển chức năng mới  tích hợp nó vào thiết bị IQOS thông qua nút bluetooth qua đó kết nối với một ứng dụng đặc biệt cho điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android ( My IQOS) được kết nối qua Bluetooth trên IQOS có thể gửi thông tin về phần mềm trên điện thoại nhằm thống kê sử  hút thuốc của người dùng. Vì vậy, bạn có thể theo dõi chính xác số lượng hút thuốc mỗi ngày và thiết lập giới hạn nhất định cho chính mình.

 

chức năng mới trên IQOS tích hợp trong bluetooth

 

2. Thông qua Bluetooth IQOS tiện ích cung cấp thông tin, hỗ trợ khi sử dụng IQOS 


Ngoài ra, trong ứng dụng, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích cho người dùng ví dụ như mức phí của IQOS, các bài viết khác nhau về việc sử dụng thiết bị, nguyên tắc hoạt động và cách giải quyết các vấn đề kỹ thuật. Ngoài ra, ứng dụng có khả năng liên hệ nhanh với nhóm hỗ trợ IQOS, ứng dụng này sẽ có thể giải quyết mọi vấn đề của bạn sớm nhất có thể.

 

3. Cách cài đặt kết nối bluetooth với ứng dụng My IQOS

Kết nối điện thoại thông minh của bạn với IQOS rất đơn giản – chỉ cần tải xuống ứng dụng miễn phí IQOS của tôi trên điện thoại thông minh Android của bạn, bật truyền dữ liệu qua Bluetooth và tự đi vào ứng dụng. Khi mọi thứ đã sẵn sàng – hãy giữ nút Bluetooth trên IQOS trong ba giây, cho đến khi chỉ báo bắt đầu nhấp nháy nhanh, sau đó bỏ nút – quá trình đồng bộ hóa sẽ sớm hoàn tất. Trong tương lai, bạn không cần thực hiện thêm hành động nào – bạn có thể đăng nhập vào IQOS của mình và tận hưởng tất cả các lợi ích của ứng dụng!

Tuy nhiên hiện nay ở Việt Nam chưa có nhà phân phối chính thức của Philip Morris cho IQOS, nguồn máy sử dụng chủ yếu là hàng xách tay từ bên nước ngoài về. Nên ở Việt Nam các nhà sản xuất chưa phát triển phần mềm tích hợp trên điện thoại để liên kết được với IQOS thông qua nút Bluetooth. Cho nên chưa thể sử dụng được chức năng tiện ích này của IQOS. Trong tương lai không xa phần mềm này sẽ có phiên bản dùng được ở Việt Nam để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng sử dụng IQOS.

 

 

cách reset máy iqos 2.4 plus

 

 

Hiện tại nút Bluetooth chỉ có chức năng khi đồng thời nhấn với nút nguồn để reset lại máy. Trường hợp nên reset lại máy là tẩu không nhận sạc báo lỗi đèn đỏ, hay máy bị chập chờn. Bạn cho tẩu vào box sạc rồi  nhấn đồng thời nút bluetooth IQOS với nút nguồn nhấn giữ cho cột đèn trên thân box sạc tắt hết rồi sáng lại thì thả tay ra, như vậy máy IQOS của bạn đã được reset lại. Sau quá trình reset mà vẫn không cải thiện được tình trạng lỗi của máy thì nên mang qua các cơ sở bảo hành uy tín để được các kỹ thuật viên kiểm tra tư vấn và sửa chữa kịp thời.  

>>> Xem ngay: Các phiên bản máy IQOS mới nhất

 

Tin Liên Quan

Thuốc lá nung nóng là gì? Những điều cần biết về thuốc lá nung nóng

Thuốc lá nung nóng là gì? Những điều cần biết về thuốc lá nung nóng

03/04/2020 - 2803 lưượt xem

Thuốc lá làm nóng đang là sản phẩm được quan tâm nhất thời gian bởi những người đang sử dụng thuốc lá bởi những hữu ích mà nó mang lại. Vậy thuốc lá làm nóng là gì? Tại sao thuốc lá làm nóng lại được chọn là sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống? Hãy cùng taudientu.vn tìm hiểu hiểu tác dụng, ưu điểm và cơ chế hoạt động của thuốc...

Tẩu Điện Tử thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Tẩu Điện Tử thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

29/01/2019 - 1618 lưượt xem

Tẩu Điện Tử trân trọng thông báo đến quý khách hàng lịch nghỉ tết Kỷ Hợi 2019.

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

22/01/2019 - 7317 lưượt xem

  Hiện nay, với những tác dụng tuyệt vời mang đến cho người dùng, IQOS ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Do đó, để phù hợp với sở thích của từng người dùng, Philip Morris đã nghiên cứu và sản xuất rất nhiều các vị thuốc khác nhau, cả truyền thống, bạc hà và những hương vị hấp dẫn như cafe, hoa quả. Mới đây nhất là 4 vị...

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

19/01/2019 - 4882 lưượt xem

LIL là gì? Tác dụng và cơ chế hoạt động của LIL ra sao? LIL giống và khác IQOS ở điểm nào? Hãy cùng Tẩu điện tử tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.