Dịch vụ Vệ sinh máy IQOS
  • Dịch vụ Vệ sinh máy IQOS

Dịch vụ Vệ sinh máy IQOS

Giá bán : 50.000đ 50.000đ

Máy IQOS hết đèn đỏ do bẩn

Hút thuốc ngon hết khét thuốc

 

Hotline bán hàng Online: 0889.000.202

Thông tin sản phẩm

Dịch vụ Vệ sinh máy IQOS

​Ngoài vệ sinh hàng ngày để máy bền và hút thuốc ngon các bạn cũng nên vệ sinh main của máy thường xuyên để tránh tình trạng máy bẩn báo đỏ hay hút thuốc không được đều vị hay bị khét. Thời gian tốt nhất là khoảng 15-20 ngày nên vệ sinh main của máy 1 lần. 
Sử dụng đúng cách và vệ sinh thường xuyên sẽ giúp máy IQOS kéo dài tuổi thọ, hút thuốc ngon hơn và bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất. Bạn có câu hỏi hoặc bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm IQOS, hay gặp vấn đề trong quá trình sử dụng sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kịp thời. 

​ Quy trình vệ sinh main ở cửa hàng:

 

 

BƯỚC 1: Tháo tẩu IQOS

Các kĩ thuật viện của IQOS STORE  dùng máy chuyên dụng nhẹ nhàng tháo tẩu của khách hàng ra, đảm bảo không trầy xước hay sứt sát tẩu.

BƯỚC 2:  Vệ sinh lưỡi gà IQOS

Lấy một lượng dung dịch chuyên dụng vệ sinh cho lưỡi gà IQOS ( thanh nhiệt) vào bàn trải mềm, nhẹ nhàng làm sạch lưỡi gà.

BƯỚC 3: Vệ sinh main tẩu IQOS

Dùng dụng cụ chuyên dụng tách pin tẩu, rồi nhẹ nhàng dùng máy nén khí chuyên dụng vệ sinh phần tinh dầu nicotine dính ở trong main đến khi sạch hẳn.

BƯỚC 4: Phủ keo cách nhiệt lưỡi gà IQOS

Làm sạch chân lưỡi gà, sau đó lấy một lượng keo cách nhiệt phủ một lớp phần chân lưỡi gà IQOS

BƯỚC 5: Phủ băng dính nhiệt cho Pin tẩu IQOS

Dùng băng dính nhiệt dính vào phía trong chỗ chứa Pin tẩu IQOS tiếp theo lắp Pin vào vị trí ban đầu. Từ từ lắp các bộ phận của tẩu là hoàn thành quá trình vệ sinh tẩu IQOS chuẩn.

Hãy đến với chúng tôi IQOS STORE tại cơ sở 216 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được trải nhiệm dịch vụ sửa chữa uy tín, đảm bảo cung cấp linh kiện chính hãng chất lượng. Dịch vụ sửa chữa với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm, sửa nhanh chóng, bảo hành 1 tháng .

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Dịch vụ Vệ sinh máy IQOS