Thuốc lá IQOS Heets Blue Hàn Quốc - vị bạc hà đậm
  • Thuốc lá IQOS Heets Blue Hàn Quốc - vị bạc hà đậm

Thuốc lá IQOS Heets Blue Hàn Quốc - vị bạc hà đậm

Giá bán : 890.000đ 890.000đ

- Thuốc lá IQOS Heets Blue Hàn Quốc - vị bạc hà đậm: có nồng độ nicotine cao cùng vị bạc hà the mát, hút êm và đượm khói.

- Free ship khi mua từ 1 cây 

 Mua 2 cây giảm giá 870.000 vnđ/ cây tặng 1 bao heets Hàn

 

Hotline bán hàng Online: 0889.000.202

Thông tin sản phẩm

 

Thuốc lá IQOS Heets Hàn - dòng thuốc êm và thơm hơn các dòng thuốc lá IQOS khác, lưu trọn vẹn hương vị thơm ngon từ đầu đến cuối.

Điếu thuốc lá IQOS Heets Blue Hàn vị bạc hà được dệt từ những lá thuốc nguyên chất mang vị mộc của thuốc lá kết hợp với tinh chất bạc hà the mát, hút êm và đậm vị giúp bạn sảng khoái và tỉnh táo hơn khi hút thuốc.

Thuốc lá IQOS Heets Blue Hàn Quốc vị bạc hà đậm

 

Thuốc lá IQOS Heets Blue Hàn: vị bạc hà singum cool air, mát lạnh làm cho người hút giải tỏa cơn thèm thuốc và kèm theo cảm giác sảng khoái, thanh mát. Vị tương đương với thuốc lá Marlboro Black Menthol.

 

So sánh thuốc lá IQOS Heets Blue Hàn Quốc và các dòng thuốc thường

 

Để hút một điếu thuốc lá IQOS đúng vị và thơm ngon, bạn nên lưu ý hút IQOS phải đúng cách. Khi hút IQOS bạn phải hút hơi dài và sâu, không bập như khi hút thuốc thường. Mỗi hơi hút cách nhau khoảng 20 giây và hút liên tục đến khi hết thuốc.

Ngoài ra, bạn cần vệ sinh tẩu IQOS thường xuyên bằng dụng cụ vệ sinh chuyên dụng và tăm bông tẩm cồn để máy được đảm bảo chất lượng, từ đó thuốc hút cũng sẽ ngon hơn.

 

IQOSSTORE giao hàng nhanh,  miễn phí vận chuyển khi mua từ 1 cây thuốc trở lên áp dụng với khu vực nội thành Hà Nội cách cửa hàng dưới 10km và các đơn gửi ship COD. IQOSSTORE cung cấp đủ vị thuốc IQOS thơm ngon phù hợp với sở thích riêng của mỗi người dùng xem thêm các vị thuốc khác tại đây :https://iqosstore.vn/thuoc-la-iqos.html

Hãy đến và trải nghiệm miễn phí các vị thuốc ngay nhé!

 

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thuốc lá IQOS Heets Blue Hàn Quốc - vị bạc hà đậm