Thuốc lá IQOS Heets Bronze Nga - vị cafe
  • Thuốc lá IQOS Heets Bronze Nga - vị cafe

Thuốc lá IQOS Heets Bronze Nga - vị cafe

Giá bán : 820.000đ 890.000đ

- Thuốc lá IQOS Heets Bronze Nga vị cafe: kết hợp vị thuốc truyền thống vừa phải và hương cafe thơm ngọt.

Hotline bán hàng Online: 0941.599.993

Thông tin sản phẩm

Thuốc lá Heets IQOS Nga là dòng thuốc lá IQOS được ưa chuộng nhất của những người dùng IQOS bởi vị của nó giống với thuốc lá truyền thống nhất, dễ hút và rất đậm vị.

 

Thuốc lá  IQOS Heets Bronze Nga vị cafe thơm ngọt

 

Thuốc lá IQOS Heets Bronze Nga là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị thuốc truyền thống nồng độ nicotine vừa phải và hương cafe thơm ngọt tạo nên 1 vị thuốc thơm ngon cho người dùng IQOS thư giãn và tỉnh táo hơn bao giờ hết.

 

Thuốc lá IQOS Heets Bronze vị cafe thơm ngọt

 

Để hút một điếu thuốc lá IQOS  thơm ngon, chuẩn vị bạn nên chọn đúng vị thuốc phù hợp với sở thích và hút IQOS đúng cách. Hút IQOS bạn phải hút hơi dài và sâu, mỗi hơi cách nhau khoảng 20 giây để điếu thuốc được nung nóng tối đa và giữ nguyên được vị thơm ngon nguyên chất.

Ngoài ra, bạn nên vệ sinh tẩu IQOS thường xuyên bằng bộ vệ sinh chuyên dụng đi kèm và tăm bông tẩm sẵn cồn để máy luôn được đảm bảo chất lượng.

IQOSSTORE giao hàng nhanh,  miễn phí vận chuyển khi mua từ 1 cây thuốc trở lên áp dụng với khu vực nội thành Hà Nội cách cửa hàng dưới 10km và các đơn gửi ship COD. IQOSSTORE có đủ các vị thuốc thơm ngon dành cho máy IQOS.

>>> Xem ngay :  Các vị thuốc IQOS mới nhất 2019

Hãy đến IQOSSTORE để trải nghiệm miễn phí và lựa chọn vị thuốc hợp gu ngay nhé!

 

 

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thuốc lá IQOS Heets Bronze Nga - vị cafe