Thuốc  lá IQOS Heets Green Hàn Quốc - vị bạc hà vừa
  • Thuốc  lá IQOS Heets Green Hàn Quốc - vị bạc hà vừa

Thuốc lá IQOS Heets Green Hàn Quốc - vị bạc hà vừa

Giá bán : 940.000đ 940.000đ

- Thuốc lá IQOS Heets Green Hàn Quốc - vị bạc hà vừa: chiết xuất từ lá bạc hà tươi mát cùng vị thuốc truyền thống vừa, hút êm và thơm mùi bạc hà.

- Free ship khi mua từ 1 cây 

 Mua 2 cây giảm giá 870.000 vnđ/ cây tặng 1 bao heets Hàn

 

Hotline bán hàng Online: 0941.599.993

Thông tin sản phẩm

Thuốc lá IQOS Heets Hàn Quốc - dòng thuốc êm và thơm hơn các dòng thuốc lá IQOS khác, lưu trọn vẹn hương vị thơm ngon từ đầu đến cuối. 

Điếu thuốc lá IQOS Heets Hàn vị bạc hà được dệt từ những lá thuốc nguyên chất mang vị mộc của thuốc lá hoà quyện với tinh chất the mát của bạc hà, hút êm và đậm vị đem đến cho người dùng cảm giác thư giãn, sảng khoái sau mỗi lần hút thuốc.

Thuốc lá IQOS Heets Green Hàn: nồng độ nicotine vừa phải pha chút vị bạc hà singgum đem lại cảm giác thơm mát mà không quá the, phù hợp với thời tiết oi nóng của mùa hè. Vị tương đương với thuốc Marlboro Ice Blast

 

thuốc lá iqos green hàn quốc vị bạc hà vừa

 

IQOSSTORE giao hàng nhanh,  miễn phí vận chuyển khi mua từ 1 cây thuốc trở lên áp dụng với khu vực nội thành Hà Nội cách cửa hàng dưới 10km và các đơn gửi ship COD.  IQOSSTORE có đủ vị thuốc thơm ngon dành cho máy IQOS, xem thêm các vị thuốc khác tại đây : https://iqosstore.vn/thuoc-la-iqos.html

Hãy đến và trải nghiệm miễn phí các vị thuốc ngay nhé!

 

 

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thuốc lá IQOS Heets Green Hàn Quốc - vị bạc hà vừa