Heets Nuso

HEETS NUSO INDONESIA

Thuốc lá NUSO là một loại sản phẩm thuốc lá mới trên thị trường, được phát triển nhằm giảm thiểu các tác hại của thuốc lá truyền thống. Đây là một phần của xu hướng toàn cầu trong việc tìm kiếm các sản phẩm thay thế thuốc lá ít độc hại hơn.

NUSO là một dòng sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Broad Far Hong Kong. Broad Far Hong Kong được thành lập vào năm 2018, trụ sở tại Hồng Kông.

Năm 2019, các sản phẩm của Broad Far được thương mại hóa tại các thị trường thuốc lá chính trên toàn thế giới như Châu Âu và Trung Đông. Hiện tại, Broad Far Hong Kong sản xuất các sản phẩm NUSO tại nhà máy hoàn toàn mới và hiện đại ở Indonesia. 

 

 

 

NUSO hiện đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới và ngày càng được khách hàng biết đến và ưa chuộng. NUSO được sản xuất với quy trình kiểm soát nguồn nguyên liệu thô như lá thuốc lá và đầu lọc cực kỳ chặt chẽ, đảm bảo sản phẩm NUSO đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn sản phẩm quốc tế. 

 

NUSO - Hơn cả một trải nghiệm hút thuốc

Với NUSO, bạn không chỉ tận hưởng hương vị êm ái mà còn thể hiện phong cách thời thượng của bản thân. NUSO là phụ kiện sành điệutiện lợi, góp phần tô điểm thêm cá tính cho người dùng.

Hãy thử NUSO ngay hôm nay và cảm nhận sự khác biệt!