Thuốc lá IQOS Heets Silver Hàn Quốc - vị nhẹ, không bạc hà
Thuốc lá IQOS Heets Silver Hàn Quốc - vị nhẹ, không bạc hà
  • Thuốc lá IQOS Heets Silver Hàn Quốc - vị nhẹ, không bạc hà

Thuốc lá IQOS Heets Silver Hàn Quốc - vị nhẹ, không bạc hà

Giá bán : 1.200.000đ 1.100.000đ

- Thuốc lá IQOS Heets Silver Hàn Quốc - vị nhẹ, không bạc hà: vị truyền thống nhẹ với nồng độ nicotine thấp, hút êm mà vẫn đượm vị.

- Free ship khi mua từ 1 cây 

 

Hotline bán hàng Online: 0889.000.202

Thông tin sản phẩm

Thuốc lá Heets Hàn - dòng thuốc êm và thơm hơn các dòng thuốc lá IQOS khác, lưu trọn vẹn hương vị thơm ngon từ đầu đến cuối.

Điếu thuốc Heets Hàn Quốc vị truyền thống được dệt từ những lá thuốc nguyên chất mang vị mộc của thuốc lá, hút êm và đậm vị.

 

Thuốc lá IQOS Heets Silver Hàn Quốc vị truyền thống nhẹ hút êm mà vẫn đượm vị

 

Thuốc lá IQOS Heets Silver Hàn Quốc - vị nhẹ, không bạc hà: nồng độ nicotine thấp nhất, êm dịu – ngọt ngào, thích hợp với những người cần nồng độ nicotine thấp, thích cảm giác hút êm. 

Thuốc lá IQOS Heets Silver có vị tương đương với thuốc Marlboro Premium Black, Marlboro Medium.

So sánh thuốc lá IQOS Heets Silver Hàn Quốc vị truyền thống nhẹ

Để hút một điếu thuốc lá IQOS Heets Hàn Quốc đậm đà, chuẩn vị bạn cần chọn được vị thuốc phù hợp và hút IQOS đúng cách. Khi hút IQOS bạn nên hút hơi dài và sâu, mỗi hơi cách nhau khoảng 20 giây để điếu thuốc được nung nóng và giữ nguyên hương vị thơm ngon nguyên chất. 

Ngoài ra, bạn cần vệ sinh tẩu IQOS thường xuyên để hạn chế được tình trạng đọng hơi nicotine bên trong tẩu và chất lượng máy được đảm bảo.

IQOSSTORE giao hàng nhanh,  miễn phí vận chuyển khi mua từ 1 cây thuốc trở lên áp dụng với khu vực nội thành Hà Nội cách cửa hàng dưới 10km và các đơn gửi ship COD. IQOSSTORE có đủ vị thuốc thơm ngon dành cho máy IQOS. Hãy đến IQOSSTORE để trải nghiệm và chọn đúng vị thuốc với sở thích của mình ngay nhé!

Tổng hợp vị thuốc lá IQOS thơm ngon cho IQOS  tại đây

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thuốc lá IQOS Heets Silver Hàn Quốc - vị nhẹ, không bạc hà