Những hoài nghi về thuốc lá điện tử IQOS

  • Cập nhật : 12/12/2018
  • Lượt xem : 210

Ngay từ khi mới ra đời, IQOS đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường bởi được giới thiệu là sản phẩm thay thế thuốc lá an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, người dùng vẫn có những hoài nghi về IQOS như IQOS có độc hại không; IQOS gây ung thư; IQOS có gây nghiện không?...
Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

1. IQOS là gì?

IQOS là thuốc lá điện tử thay thế thuốc lá truyền thống được tập đoàn Phiplip Moris nghiên cứu và phát triển trong gần hai thập kỷ vừa qua. 

 

máy iqos 2.4 plus white đang rất được ưa chuộng hiện nay

Thuốc lá điện tử IQOS

 

2. IQOS có độc hại không? Có gây ung thư không?

Đây là một trong những băn khoăn lớn nhất của tất cả những ai đang tìm hiểu và sử dụng IQOS. Bởi vì ai cũng ý thức được tác hại nghiêm trọng của khói thuốc lá truyền thống đối với sức khỏe. 
Việc chuyển sang sử dụng sản phẩm thay thế ít độc hại hơn trước khi bỏ thuốc lá có ý nghĩa hết sức quan trọng. Nhiều người kỳ vọng vào thuốc lá điện tử IQOS nên muốn chắc chắn rằng sản phẩm này không độc hại và gây ung thư như thuốc lá truyền thống. Hơn nữa, chi phí để sử dụng IQOS không hề nhỏ. 


Về cơ chế hoạt động của IQOS: 

Thuốc lá điện tử IQOS chỉ làm nóng điếu thuốc lá chuyên dụng ở 350 độ C thay vì đốt cháy thuốc ở 600-800 độ C như thuốc lá truyền thống. Do không đốt cháy nên không giải phóng ra nhiều chất độc hại. Philip Moris khẳng định IQOS giảm đến 95% các chất độc hại có trong khói thuốc lá, giảm nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng, giảm các chất gây ung thư cho người sử dụng.

 

dùng iqos giúp giảm 95% các chất có hại

Hút IQOS giảm 95% độc hại

Đây được xem là bước tiến mới đầy tích cực trong ngành công nghiệp thuốc lá bởi tác dụng giảm độc hại đáng kể những vẫn giúp người hút cảm nhận được hương vị của một điếu thuốc lá thật.
Khói thuốc lá IQOS không nhiều, cũng không cháy khét ám mùi quần áo khó chịu như thuốc lá thông thường. Các chuyên gia chỉ ra rằng, sử dụng IQOS trong thời gian ngắn ( khoảng 1 tháng) sẽ chấm dứt được các tình trạng mệt mỏi, ho đờm, đau tức ngực hay vàng răng như thói quen hút thuốc lá truyền thống gây nên.

 

4 dòng máy của iqos đang được ưa chuộng hiện nay

Hút IQOS giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm

>>> Xem ngay:  IQOS có tác dụng thế nào với sức khoẻ người dùng?

3. IQOS có gây nghiện không?

Rất nhiều người có chung một thắc mắc liệu IQOS có gây nghiện như thuốc lá truyền thống? Vậy câu trả lời là gì?
Theo phân tích của các chuyên gia hàng đầu Philip Moris, điếu thuốc lá chuyên dụng của IQOS đã được tinh chế loại bỏ các tạp chất có hại, lượng nicotine trong mỗi điếu thuốc chỉ ở mức tối thiểu đủ để người hút cảm nhận được.
IQOS không những không gây nghiện như thuốc lá truyền thống mà còn có tác dụng hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả.

 

sử dụng thuốc lá điện tử IQOS giúp cai thuốc lá hoàn toàn

IQOS hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả

Nếu như hút thuốc lá truyền thống, người dùng có thể châm lửa hút bất cứ lúc nào thì IQOS lại có cơ chế sạc lại sau mỗi lần hút. Khoảng thời gian chờ đợi này giúp giảm thói quen và tần suất hút thuốc. Hơn thế nữa, sử dụng IQOS giúp giảm số lượng hút thuốc xuống một nửa trong thời gian đầu. Lâu dài có thể cai thuốc lá hoàn toàn.

Trên đây là những hoài nghi của khách hàng về thuốc lá điện tử IQOS đã được IQOSSTORE giải đáp. Hy vọng các bạn đã yên tâm hơn về sản phẩm đang rất "hot" trên thị trường này.

Đến với IQOSSTORE để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm và hưởng các dịch vụ ưu đãi.

 

>>> Xem ngay: IQOS là gì? 10 thông tin cần biết

 

 

 

 

Tin Liên Quan

IQOSSTORE thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

IQOSSTORE thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

29/01/2019 - 408 lưượt xem

IQOSSTORE trân trọng thông báo đến quý khách hàng lịch nghỉ tết Kỷ Hợi 2019.

IQOS Hà Nội -  Các cửa hàng uy tín, chính hãng

IQOS Hà Nội - Các cửa hàng uy tín, chính hãng

25/01/2019 - 1407 lưượt xem

IQOS Hà Nội -  Cửa hàng nào uy tín, chính hãng luôn là vấn đề mà người tìm mua IQOS quan tâm. Vậy đâu sẽ là địa điểm tin cậy nhất? Hãy cùng IQOSSTORE tìm hiểu nhé.  

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

22/01/2019 - 1994 lưượt xem

  Hiện nay, với những tác dụng tuyệt vời mang đến cho người dùng, IQOS ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Do đó, để phù hợp với sở thích của từng người dùng, Philip Morris đã nghiên cứu và sản xuất rất nhiều các vị thuốc khác nhau, cả truyền thống, bạc hà và những hương vị hấp dẫn như cafe, hoa quả. Mới đây nhất là 4 vị...

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

19/01/2019 - 1754 lưượt xem

LIL là gì? Tác dụng và cơ chế hoạt động của LIL ra sao? LIL giống và khác IQOS ở điểm nào? Hãy cùng IQOSSTORE tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé. Hãy cùng IQOSSTORE tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.