Máy IQOS 2.4 Plus Navy Nga
Máy IQOS 2.4 Plus Navy Nga
  • Máy IQOS 2.4 Plus Navy Nga

Máy IQOS 2.4 Plus Navy Nga

Giá bán : 950.000đ 1.850.000đ

  • Hộp sạc IQOS được phủ một lớp nhung mịn, dễ dàng làm sạch

  • Tẩu IQOS plus tích hợp sạc nhanh, thay vì sạc 3-5 phút sau mỗi lần hút như ở tẩu thường thì tẩu máy plus chỉ cần sạc 2-3 phút

  • Thanh nhiệt của máy IQOS được gia cố chắc chắn hạn chế tối đa tình trạng gãy lưỡi gà của dòng máy thường

Hotline bán hàng Online: 0948.299.991

Thông tin sản phẩm

Hiện nay, thuốc lá điện tử IQOS đã nhanh chóng thay thế thuốc lá truyền thống, để trở thành một hiện tượng và nhu cầu sử dụng mới cho rất nhiều người nghiện thuốc lá trên thế giới. IQOS 2.4 Plus  là dòng máy IQOS ổn định và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với các tính năng ưu việt hơn dòng IQOS 2.4 thường, IQOS 2.4 Plus mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tiện ích.  

 

 

máy IQOS 2.4 Plus màu Navy 

 

 

Với thiết kế đơn giản màu xanh navy phủ một lớp nhung mịn cầm trên tay rất mềm mại. Bản IQOS 2.4 Plus Navy này đang là một trong những bản rất được ưa chuộng vì màu sắc sang trọng, dễ dàng làm sạch

Tương tự như dòng máy IQOS trước đây, một bộ IQOS 2.4 Plus bao gồm: box sạc, tẩu, bộ sạc và bộ vệ sinh chuyên dụng.

 

Một bộ IQOS 2.4 bao gồm box sạc, tẩu, bộ cap sạc và dụng cụ vệ sinh chuyên dụng

1. Hộp sạc của máy IQOS 2.4 Plus

Hộp sạc máy IQOS 2.4 Plus được làm từ chất liệu nhựa cao cấp được phủ một lớp nhung mịn. Trên thân hộp sạc có thiết đèn Led giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi lượng pin của máy.

 

Box sạc và tẩu hút máy IQOS 2.4 Plus Navy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài phím bấm khởi động, nút bấm mở nắp IQOS 2.4 Plus có thêm nút bấm Bluetooth với chức năng chính là kết nối với app để theo dõi số lượng thuốc hút mỗi ngày từ đó người dùng có thể điều chỉnh lại lượng thuốc hút để đảm bảo sức khoẻ.

2. Tẩu Hút IQOS 2.4 Plus

Tẩu IQOS Plus được thiết kế hình trụ nhỏ gọn đồng màu với box sạc. So với dòng máy cũ, tẩu IQOS plus được cải tiến thêm chế độ rung khi bắt đầu sử dụng thuốc và khi điếu thuốc sắp hết do đó người dùng sẽ chủ động hơn khi hút. Thêm một cải tiến nữa đó là tẩu IQOS plus tích hợp sạc nhanh, thay vì sạc 3-5 phút sau mỗi lần hút như ở tẩu thường thì tẩu máy plus chỉ cần sạc 2-3 phút

 

 

tẩu hút máy IQOS 2.4 Plus Navy Nga

 

 

3. Thanh nhiệt máy IQOS 2.4 Plus

Thanh nhiệt của máy IQOS được làm bằng chất liệu ceramic cao cấp, được gia cố chắc chắn hạn chế tối đa tình trạng gãy lưỡi gà của dòng máy thường. Thêm vào đó, tẩu IQOS còn có thêm gioăng chống thấm hơi nicotine giúp tẩu hạn chế được tình trạng nicotine bị chảy ngược xuống làm chập mạch.

 

 

Thanh nhiệt (lưỡi gà) máy IQOS

 

 

4. Dụng cụ vệ sinh IQOS chuyên dụng

Trong mỗi bộ máy IQOS 2.4 Plus đều có đi kèm 1 dụng cụ vệ sinh chuyên dụng giúp người dùng dễ dàng làm sạch tẩu sau mỗi lần hút thuốc. Việc vệ sinh máy IQOS rất quan trọng giúp cho tẩu IQOS luôn đảm bảo chất lượng, nâng cao tuổi thọ của máy.

 

 

vệ sinh máy giúp nâng cao tuổi thọ cho máy IQOS 2.4 Plus

 

 

Với những ưu điểm nổi bật IQOS 2.4 Plus Navy luôn là lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng IQOS. Bạn đã lựa chọn được chiếc máy IQOS cho mình thì cùng xem cách sử dụng IQOS tại đây nhé https://iqosstore.vn/su-dung-iqos-dung-cach.html

Hãy đến và trải nghiệm ngay tại IQOSSTORE nhé! Với 4 cửa hàng bán hàng trực tiếp chuyên bán máy IQOS, thuốc IQOS và phụ kiện chính hãng bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

>>> Xem ngay Máy IQOS 2.4 Plus White Trắng - Nga

 

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Máy IQOS 2.4 Plus Navy Nga