IQOS đươc sản xuất ở đâu?

IQOS được sản xuất ở đâu?

  • Cập nhật : 26/12/2018
  • Lượt xem : 2010

Thuốc lá điện tử IQOS đang trở nên phổ biến ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Rất nhiều người đã từ bỏ thuốc lá truyền thống để sử dụng sang IQOS với mong muốn giảm thiểu tối đa độc hại mà thuốc lá truyền thống mang lại.
Vì là sản phẩm mới nên còn nhiều thắc mắc xung quanh thuốc lá điện tử IQOS, trong đó có nguồn gốc của IQOS, IQOS được sản xuất ở đâu?
Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn câu trả lời cụ thể.

1. IQOS là gì?

IQOS là sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống do tập đoàn thuốc lá hàng đầu thế giới là Philip Morris Mỹ nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm.
Mặc dù biết rõ tác hại của thuốc lá truyền thống nhưng không thể yêu cầu người sử dụng phải bỏ ngay trong một sớm một chiều. Chính vì vậy giải pháp được xem là an toàn và giảm độc hại như IQOS đang chiếm được nhiều cảm tình.
Với cơ chế làm nóng điếu thuốc chuyên dụng bằng thanh nhiệt kim loại ở 350 độ C, IQOS chỉ sản sinh ra một lượng nicotine vừa đủ cho người hút, hạn chế được 95% chất độc hại, giảm thiểu nguy cơ bệnh tật cho người sử dụng. 

 

bộ máy iqos 2.4plus nhật bản

Thuốc lá điện tử IQOS

>>>Xem ngay: Thuốc lá điện tử IQOS và 6 thông tin cần biết

2. IQOS được sản xuất ở đâu?

Thuốc lá điện tử IQOS được Philip Morris công bố vào ngày 26 tháng 6 năm 2014 tại hai quốc gia đầu tiên là Nhật Bản và Ý. Tính đến thời điểm hiện tại đã có gần 40 quốc gia sử dụng IQOS, trong đó Nhật Bản vẫn là thị trường tiêu thụ IQOS hàng đầu thế giới.
Chính vì lý do trên, mỗi khi nhắc đến IQOS, người ta thường nghĩ rằng IQOS được sản xuất tại Nhật Bản với tên gọi IQOS Nhật Bản. Hơn nữa, thương hiệu nào của Nhật Bản cũng chiếm được cảm tình của đa số khách hàng.
Vậy chính xác máy IQOS được sản xuất ở đâu?
IQOS là sản phẩm của Philip Morris. Tập đoàn này đặt trụ sở sản xuất máy IQOS tại hai quốc gia chính là Malaysia và Trung Quốc. Sau đó máy IQOS lại được xuất sang thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga. Xuất sang nước nào thì sẽ in chữ của nước đó.
Đây là lý do tại sao cùng một dòng máy IQOS ví dụ như IQOS 2.4 plus lại có bản của Nhật và Nga; IQOS Limited có thêm bản Hàn.

 

iqos 2.4 plus nga đang được ưa chuộng hiện nay

IQOS 2.4 plus Nga

Không ít khách hàng tỏ ra bất ngờ thậm chí bực bội nghĩ rằng mình mua phải hàng “dởm”, hàng “ Tàu” kém chất lượng khi nhãn mác là chữ Nhật, Nga, Hàn nhưng trên thân máy lại có dòng chữ “made in China” hoặc “made in Malaysia”.
Do cùng sử dụng dây chuyền sản xuất và áp dụng công nghệ mà “cha đẻ” Philip Morris đã nghiên cứu nên hoàn toàn không có sự khác biệt nào giữa các phiên bản máy IQOS Nhật Bản, Hàn Quốc hay Nga. Về cấu tạo máy, cơ chế hoạt động và tác dụng là như nhau nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.
Qua những thông tin trên, chắc chắn các bạn đã biết IQOS được sản xuất ở đâu rồi phải không?
Hãy liên hệ ngay https://taudientu.vn/
 để được trải nghiệm IQOS chính hãng và các chế độ ưu đãi hấp dẫn.

>>>Xem ngay: Cách chọn mua IQOS

 

Tin Liên Quan

Thuốc lá nung nóng là gì? Những điều cần biết về thuốc lá nung nóng

Thuốc lá nung nóng là gì? Những điều cần biết về thuốc lá nung nóng

03/04/2020 - 2282 lưượt xem

Thuốc lá làm nóng đang là sản phẩm được quan tâm nhất thời gian bởi những người đang sử dụng thuốc lá bởi những hữu ích mà nó mang lại. Vậy thuốc lá làm nóng là gì? Tại sao thuốc lá làm nóng lại được chọn là sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống? Hãy cùng taudientu.vn tìm hiểu hiểu tác dụng, ưu điểm và cơ chế hoạt động của thuốc...

Tẩu Điện Tử thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Tẩu Điện Tử thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

29/01/2019 - 1309 lưượt xem

Tẩu Điện Tử trân trọng thông báo đến quý khách hàng lịch nghỉ tết Kỷ Hợi 2019.

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

22/01/2019 - 6770 lưượt xem

  Hiện nay, với những tác dụng tuyệt vời mang đến cho người dùng, IQOS ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Do đó, để phù hợp với sở thích của từng người dùng, Philip Morris đã nghiên cứu và sản xuất rất nhiều các vị thuốc khác nhau, cả truyền thống, bạc hà và những hương vị hấp dẫn như cafe, hoa quả. Mới đây nhất là 4 vị...

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

19/01/2019 - 4408 lưượt xem

LIL là gì? Tác dụng và cơ chế hoạt động của LIL ra sao? LIL giống và khác IQOS ở điểm nào? Hãy cùng Tẩu điện tử tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.