Sử dụng IQOS có gây nghiện không?

Sử dụng IQOS có gây nghiện không?

  • Cập nhật : 06/11/2018
  • Lượt xem : 552

Ý thức được tác hại nghiêm trọng của thuốc lá truyền thống đối với sức khỏe nên hiện nay nhiều người đã chuyển sang dùng thuốc lá điện tử IQOS với mong muốn giảm thiểu độc hại. Tuy nhiên, dùng IQOS có gây nghiện không là thắc mắc của phần lớn những ai đang có ý định tìm hiểu và sử dụng IQOS.

 

Để giúp các bạn, những ai đã, đang và có nhu cầu sử dụng IQOS yên tâm hơn về sản phẩm này, Tẩu Điện Tử sẽ giúp bạn làm sáng tỏ thắc mắc “dùng IQOS có gây nghiện không?”

 

sử dụng iqos có gây nghiện không

Sử dụng IQOS có gây nghiện không?

Theo Philipmoris - công ty nghiên cứu và phát triển ra IQOS thì IQOS không gây nghiện như thuốc lá truyền thống bởi hai lý do:

  • Thứ nhất, thuốc lá điện tử IQOS không đốt cháy thuốc mà chỉ nung nóng thuốc ở 350 độ C do đó chỉ giải phóng ra một lượng nicotine vừa đủ cho người thèm thuốc, hạn chế tối đa việc giải phóng ra các chất độc hại gây ung thư như thuốc lá truyền thống. ​
  • Thứ hai, với thiết kế tự động ngắt khi nhiệt độ vượt quá ngưỡng cho phép, IQOS có tác dụng giúp người dùng hạn chế được việc hút thuốc liên tục. Bên cạnh đó, IQOS buộc người dùng cần phải sạc lại năng lương qua cổng IQOS charger sau số lần hút thuốc nhất định.

 

Xem thêm: Sử dụng IQOS có gây ung thư như thuốc lá truyền thống?

 

 

 

 

bộ máy iqos limited red sang trọng, tinh tế

IQOS giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm

Cũng chính nhờ thiết kế này khiến cho người hút giãn cách được thời gian hút thuốc vì phải nạp lại điện cho tẩu hút nên rất phù hợp cho những ai đang có nhu cầu cai thuốc lá. Cuộc khảo sát người dùng IQOS sau một tháng chỉ ra rằng, họ đều không muốn hút lại thuốc lá truyền thống bởi mùi cháy khét khó chịu và hương vị không thơm ngon bằng IQOS.

Do vậy có thể khẳng định IQOS không những không gây nghiện mà thậm chí còn giúp cai bỏ thuốc lá truyền thống hoàn toàn.

Mua IQOS ở đâu?

Bạn cần mua IQOS ở những địa chỉ uy tín, có bảo hành để đảm bảo mua được hàng chính hãng bởi hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái tràn lan.

Qua bài viết trên đây, chắc chắn các bạn đã yên tâm hơn khi chọn mua và sử dụng thuốc lá điện tử IQOS mà không còn băn khoăn về vấn đề  sử dụng IQOS có gây nghiện không.

Để tìm hiểu kỹ hơn, mời các bạn xem ngay:   IQOS có tốt không?

 

Tin Liên Quan

Thuốc lá nung nóng là gì? Những điều cần biết về thuốc lá nung nóng

Thuốc lá nung nóng là gì? Những điều cần biết về thuốc lá nung nóng

03/04/2020 - 2282 lưượt xem

Thuốc lá làm nóng đang là sản phẩm được quan tâm nhất thời gian bởi những người đang sử dụng thuốc lá bởi những hữu ích mà nó mang lại. Vậy thuốc lá làm nóng là gì? Tại sao thuốc lá làm nóng lại được chọn là sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống? Hãy cùng taudientu.vn tìm hiểu hiểu tác dụng, ưu điểm và cơ chế hoạt động của thuốc...

Tẩu Điện Tử thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Tẩu Điện Tử thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

29/01/2019 - 1309 lưượt xem

Tẩu Điện Tử trân trọng thông báo đến quý khách hàng lịch nghỉ tết Kỷ Hợi 2019.

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

22/01/2019 - 6770 lưượt xem

  Hiện nay, với những tác dụng tuyệt vời mang đến cho người dùng, IQOS ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Do đó, để phù hợp với sở thích của từng người dùng, Philip Morris đã nghiên cứu và sản xuất rất nhiều các vị thuốc khác nhau, cả truyền thống, bạc hà và những hương vị hấp dẫn như cafe, hoa quả. Mới đây nhất là 4 vị...

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

19/01/2019 - 4408 lưượt xem

LIL là gì? Tác dụng và cơ chế hoạt động của LIL ra sao? LIL giống và khác IQOS ở điểm nào? Hãy cùng Tẩu điện tử tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.