Dùng IQOS có lợi và hại như thế nào?

  • Cập nhật : 13/12/2018
  • Lượt xem : 246

Dùng IQOS có lợi và hại như thế nào? là câu hỏi đang rất được quan tâm bởi cộng đồng những người hút thuốc lá trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Bởi đây là dòng thuốc lá điện tử mới được nghiên cứu và phát triển vài năm trở lại đây. Nhiều người chưa sử dụng hoặc chưa tìm hiểu rõ về máy IQOS vẫn không thực sự hiểu rõ tác dụng và tác hại khi sử dụng IQOS. Hãy để IQOSSTORE trả lời câu hỏi của bạn ngay nhé!

1. So sánh IQOS với thuốc lá truyền thống

IQOS là tẩu thuốc lá điện tử được nghiên cứu và phát triển bởi Philip Morris - Tập đoàn thuốc lá lớn nhất thế giới. IQOS sử dụng công nghệ Heat not Burn - không đốt cháy, thay vì đốt cháy IQOS chỉ nung nóng điếu thuốc tới 350° C vừa đủ để giải phóng hơi thuốc lá có chứa nicotine không tạo khói và tro tàn.

Đối với thuốc lá thường, bạn phải đốt cháy thuốc ở nhiệt độ cao lên đến hơn 600° C, với mức nhiệt này sẽ sinh ra khói đốt cháy có kèm theo các hoá chất có hại cho sức khoẻ - nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các bệnh liên quan đến thuốc lá.

 

 

Cấu tạo và cơ chế hoạt động của IQOS

 

 

Do đó, để so sánh IQOS có độc hại hay có lợi gì hơn so với thuốc lá truyền thống, ta cần phải biết rõ cơ chế hoạt động của từng dòng.

Nếu như thuốc lá truyền thống khiến người hút mang nỗi lo ung thư ẩn mình sau gần 8000 hóa chất độc hại với hàm lượng nicotin cao ngất thì IQOS lại mang đến cho người dùng cảm giác "thư giãn” đúng nghĩa khi loại bỏ tới hơn 90% chất độc hại.

Đặc biệt, IQOS được xem là một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp thuốc lá, bởi với những tác dụng tuyệt vời, IQOS đã dần thay thế thuốc lá truyền thống một cách hữu hiệu.

 

>>>Xem thêm: IQOS có tác dụng thế nào với sức khoẻ người dùng?

2. Dùng IQOS mang lại lợi ích gì?

Thay vì đốt cháy, IQOS chỉ nung nóng điếu thuốc ở nhiệt độ 350° C thấp hơn nhiều so với nhiệt đốt cháy, IQOS chỉ làm hoá hơi thuốc có chứa nicotine. Do vậy mà dùng IQOS sẽ làm giảm các chất độc hại cho sức khoẻ.

“Hút thuốc lá có hại cho sức khoẻ", “Hút thuốc lá có thể gây ung thư phổi", “Hút thuốc lá có thể dẫn đến cái chết từ từ và đau đớn"... hay những hình ảnh lá phổi đen và những đứa trẻ sơ sinh dị tật....Tất cả đều là những lời cảnh tỉnh đáng sợ cho những ai đang hút thuốc lá truyền thống. Bởi hút thuốc chỉ là hút những chất độc hại cho sức khoẻ không chỉ của bản thân mà còn gây hại cho cả những người hút thuốc lá thụ động xung quanh.

 

 

Hút IQOS giảm 95 % độc hại và không làm ảnh hưởng tới người xung quanh

 

 

Chính vì thế mà IQOS với công nghệ Heat not Burn đã trở thành sản phẩm thay thế hữu hiệu cho thuốc lá truyền thống. Giờ đây, IQOS giúp cho người dùng hút thuốc không độc hại, không làm ảnh hưởng tới người xung quanh. Hút IQOS không ám mùi cũng không tạo khói và tàn tro mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị và văn minh hơn bao giờ hết.

 

>>>Xem thêm:  IQOS có tốt không?

3. Dùng IQOS có hại không?

Câu trả lời là có nhưng vô cùng ít. Bởi IQOS chỉ dùng thanh nhiệt ( lưỡi gà) để làm nóng thuốc và hoá hơi nicotine giúp làm giảm tới 8000 hoá chất gây ung thư giảm tới 95% chất độc hại cho cơ thể so với thuốc lá truyền thống theo như nghiên cứu của Philip Morris - Tập đoàn thuốc lá lớn nhất thế giới đã nghiên cứu và phát triển IQOS.

Theo Bà Moira Gilchrist - Giám đốc khoa học của IQOS đã nhận định: “Sản phẩm này không phải không chứa rủi ro hoặc không độc hại. Điều tốt nhất là cần ngừng sử dụng hoàn toàn các sản phẩm thuốc lá. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng IQOS là sự lựa chọn tốt hơn cho những ai không thể từ bỏ thuốc lá”.

 

 

Hút IQOS để giảm độc hại và không gây ảnh hưởng tới người xung quanh

 

Như vậy, với máy IQOS người hút vừa được thoả mãn đam mê vừa đảm bảo được sức khoẻ. Đây thực sự là cứu tinh cho những người nghiện thuốc lá.

Qua bài viết trên chắc chắn các bạn đã hiểu rõ hơn dùng IQOS có lợi và hại như thế nào rồi phải không?

Hãy đến liên hệ ngay https://iqosstore.vn/ để trải nghiệm miễn phí và cảm nhận độ chất, độ thật của IQOS. Chắc chắn IQOS sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

 

 

 

Tin Liên Quan

IQOSSTORE thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

IQOSSTORE thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

29/01/2019 - 408 lưượt xem

IQOSSTORE trân trọng thông báo đến quý khách hàng lịch nghỉ tết Kỷ Hợi 2019.

IQOS Hà Nội -  Các cửa hàng uy tín, chính hãng

IQOS Hà Nội - Các cửa hàng uy tín, chính hãng

25/01/2019 - 1407 lưượt xem

IQOS Hà Nội -  Cửa hàng nào uy tín, chính hãng luôn là vấn đề mà người tìm mua IQOS quan tâm. Vậy đâu sẽ là địa điểm tin cậy nhất? Hãy cùng IQOSSTORE tìm hiểu nhé.  

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

22/01/2019 - 1994 lưượt xem

  Hiện nay, với những tác dụng tuyệt vời mang đến cho người dùng, IQOS ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Do đó, để phù hợp với sở thích của từng người dùng, Philip Morris đã nghiên cứu và sản xuất rất nhiều các vị thuốc khác nhau, cả truyền thống, bạc hà và những hương vị hấp dẫn như cafe, hoa quả. Mới đây nhất là 4 vị...

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

19/01/2019 - 1754 lưượt xem

LIL là gì? Tác dụng và cơ chế hoạt động của LIL ra sao? LIL giống và khác IQOS ở điểm nào? Hãy cùng IQOSSTORE tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé. Hãy cùng IQOSSTORE tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.