Máy Webacco Black
  • Máy Webacco Black

Máy Webacco Black

Giá bán : 2.000.000đ 2.500.000đ

Thông số kỹ thuật Webacco: 

Kích thước hộp sạc: 94.5mm × 22.5mm × 41,0 mm 

Kích thước tẩu: 19.5mm × 18.0mm × 92.0mm 

Trọng lượng: 79,5 g 

Dung lượng pin sạc: 1500mAh 

Dung lượng pin tẩu: 170 mAh 

Công suất tối đa: 20W 

Sạc điện áp: 5V-1.5A

Hotline bán hàng Online: 099.419.8888

Thông tin sản phẩm

Webacco Mate 1.1 là dòng tẩu điện tử tiếp nối công nghệ Heat not Burn, chỉ nung nóng thuốc và hoá hơi nicotine cho người sử dụng, không đốt cháy như thuốc lá thông thường.  

 Một trong những sản phẩm được ưa chuộng của dòng Webacco là Webacco Mate 1.1 Black. Hãy cũng IQOS Store trải nghiệm dòng tẩu mới này nhé!

 

 

 

 

Cả tẩu và hộp sạc được thiết kế màu đen tuyền sang trọng mang lại vẻ lịch lãm cho người dùng. Lớp sơn phủ mịn, chống xước và không bám vân tay.

 

 

 

Phần hộp sạc kết cấu chắc chắn, vừa tay. Phía trên thiết kế thêm nắp đậy để tránh bụi bẩn cho tẩu. Phần sạc từ tính bên cạnh giúp sạc thuận tiện hơn các dòng tẩu điện tử cũ, ngay cả khi rung lắc mạnh tẩu cũng không bị rơi ra.

 

 

Tẩu Webacco Mate 1.1 Black được thiết kế hình trụ vừa tay, trọng lượng phù hợp để người dùng cầm thoải mái. Trên thân có nút bấm khi khởi động tẩu và lẫy gạt để rút thuốc ra sau khi hút xong. Tẩu sử dụng thanh nhiệt 2 mặt do đó điếu thuốc được nung nóng tốt hơn, hút đậm vị và nhiều khói hơn các dòng tẩu điện tử cũ.   

 

 

 

Vệ sinh tẩu đơn giản bằng dụng cụ vệ sinh đi kèm, việc làm sạch tẩu thường xuyên giúp đảm bảo chất lượng của tẩu, điếu thuốc hút sẽ ngon và chuẩn vị.

 

    

 

Webacco Mate 1.1 Black là sản phẩm công nghệ HnB đáng để trải nghiệm sau những dòng tẩu cũ quen thuộc.

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Máy Webacco Black

Sản phẩm liên quan