Dùng IQOS có tốt không?

Dùng IQOS có tốt không?

  • Cập nhật : 06/11/2018
  • Lượt xem : 690

Được mệnh danh là cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp thuốc lá, tác dụng của IQOS có thật sự là giải pháp thay thế hoàn hảo, giúp giảm độc hại? Nhiều người vẫn băn khoăn trước câu hỏi :IQOS có tốt không?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Nhờ các thiết bị điện tử tinh vi, hiện đại và thông minh, IQOS làm nóng thuốc lá chuyên dụng ở 350 độ C mà không có sự đốt cháy, tro tàn và khói. Chính điều này mà nó tạo ra hương vị thực sự của một điều thuốc lá như được đốt bình thường mà vần giữ được chất nicotine có trong thuốc lá. Do không đốt nên giúp giảm đáng kể các chất gây hại có sẵn trong thuốc lá so với thuốc lá thông thường. Đây là một tác dụng của IQOS giúp cho người dùng vừa đảm bảo sức khoẻ mà không gây ảnh hưởng tới người xung quanh.

IQOS chỉ làm nóng thuốc ở 350° C chứ không đốt thuốc ở nhiệt độ cao như thuốc lá truyền thống, do vậy chỉ giải phóng ra một lượng nicotine vừa đủ cho cơn thèm thuốc, giảm thiểu tối đa việc giải phóng ra các chất độc hại gây ung thư.

điếu thuốc lá iqos không đốt chát nên ko có tro tàn như thuốc lá truyền thống

Điếu thuốc lá IQOS chỉ nung nóng chứ không đốt cháy

Vậy IQOS có tốt không?

Sử dụng IQOS trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy sức khỏe của mình được cải thiện đáng kể. Tác dụng của IQOS giúp cho người sử dụng chấm dứt được tình trạng mệt mỏi, ho đờm, đau tức ngực mà thuốc lá truyền thống gây nên. Đây là một trong những dấu hiệu tốt để người dùng yên tâm sử dụng IQOS. Một tác dụng của IQOS khác là giúp người dùng tự tin giao tiếp hơn khi hơi thở không còn mùi hôi của thuốc lá, không còn hiện tượng răng ố vàng, xỉn màu.

tẩu và thuốc lá điện tử iqos có tác dụng làm gỉam độc hại

IQOS giúp giảm cải thiện sức khỏe người hút thuốc

Khói của IQOS cũng ít hơn hẳn thuốc lá truyền thống hay sản phẩm sử dụng tinh dầu do đó có thể dùng IQOS trong phòng điều hòa, ô tô. Khói không có mùi khét, khó chịu như thuốc lá thông thường vì vậy khi dùng IQOS ở nơi công cộng cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe người xung quanh, tác dụng của IQOS này mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Như vậy, chúng ta đã không còn băn khoăn gì trước câu hỏi sử dụng IQOS có tốt không. Đối với những người đang sử dụng thuốc lá truyền thống mà chưa thể từ bỏ thì việc sử dụng một giải pháp thay thế như IQOS là thật sự cần thiết để hạn chế tối đa các chất độc hại và bệnh tật nguy hiểm bởi những tác dụng của IQOS mang lại.

Để tìm hiểu thêm về IQOS, mời các bạn xem ngay bài viết Dùng IQOS có lợi và hại như thế nào?

Tin Liên Quan

Thuốc lá nung nóng là gì? Những điều cần biết về thuốc lá nung nóng

Thuốc lá nung nóng là gì? Những điều cần biết về thuốc lá nung nóng

03/04/2020 - 2282 lưượt xem

Thuốc lá làm nóng đang là sản phẩm được quan tâm nhất thời gian bởi những người đang sử dụng thuốc lá bởi những hữu ích mà nó mang lại. Vậy thuốc lá làm nóng là gì? Tại sao thuốc lá làm nóng lại được chọn là sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống? Hãy cùng taudientu.vn tìm hiểu hiểu tác dụng, ưu điểm và cơ chế hoạt động của thuốc...

Tẩu Điện Tử thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Tẩu Điện Tử thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

29/01/2019 - 1309 lưượt xem

Tẩu Điện Tử trân trọng thông báo đến quý khách hàng lịch nghỉ tết Kỷ Hợi 2019.

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

22/01/2019 - 6770 lưượt xem

  Hiện nay, với những tác dụng tuyệt vời mang đến cho người dùng, IQOS ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Do đó, để phù hợp với sở thích của từng người dùng, Philip Morris đã nghiên cứu và sản xuất rất nhiều các vị thuốc khác nhau, cả truyền thống, bạc hà và những hương vị hấp dẫn như cafe, hoa quả. Mới đây nhất là 4 vị...

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

19/01/2019 - 4408 lưượt xem

LIL là gì? Tác dụng và cơ chế hoạt động của LIL ra sao? LIL giống và khác IQOS ở điểm nào? Hãy cùng Tẩu điện tử tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.