4 bước sử dụng máy IQOS đúng cách cho người mới

  • Cập nhật : 05/11/2018
  • Lượt xem : 9168

Hướng dẫn sử dụng IQOS bằng 4 bước đơn giản. Sử dụng IQOS đúng cách mang lại lợi ích tốt nhất cho sức khỏe, giúp người dùng thưởng thức hương vị thuốc chuẩn nhất, cũng như tăng tuổi thọ của máy. Sau đây TAUDIENTU.VN  sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng IQOS đúng cách nhé!

 

Video hướng dẫn sử dụng IQOS đúng cách

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG IQOS ĐÚNG CÁCH

Bước 1: Cách sạc máy IQOS

Cho tẩu IQOS vào trong hộp sạc theo chiều đầu hút thuốc ở trên đầu có miếng tiếp xúc bằng kim loại xuống dưới đóng nắp hộp sạc lại, kết nối box sạc với bộ cáp sạc. Nhấn nút nguồn để hộp sạc bắt đầu sạc pin, khi đèn báo là hộp sạc đang bắt đầu sạc. Máy mới bạn nên sạc ít nhất 2 - 3 tiếng để kích pin cho hộp sạc đầy pin hẳn.


Bước 2: Cho thuốc vào tẩu IQOS

Khi cột đèn bộ sạc sáng đủ các vạch đèn là box sạc đã đầy pin lấy tẩu thuốc ra khỏi hộp sạc. Cho 1 điếu thuốc IQOS vào tẩu IQOS cho đến khi vạch màu bạc trùng với đầu máy như vậy thuốc sẽ được cắm ngập vào phần lưỡi gà, chú ý cắm thẳng thuốc không được xoay tránh gãy lưỡi gà.

 

cách sử dụng iqos 1

Bước 3: Cách hút thuốc IQOS

Bấm nút để bắt đầu nung nóng thuốc, các bạn bấm nút bên thân tẩu IQOS và giữ chặt cho đến khi tẩu rung đèn nhấp nháy. Sau đó các bạn thả ra nhưng đèn vẫn còn nháy, các bạn lưu ý khi đèn nháy là máy đang trong giai đoạn làm nóng điếu thuốc, lúc đèn hết nháy là thuốc đã được, bạn có thể thưởng thức điếu thuốc . Khi hút bạn nên hút theo hơi dài và mỗi hơi cách nhau 15-20 giây hút và cảm nhận vị thuốc cực kỳ tuyệt vời của IQOS nhé. Một điếu thuốc có thể hút được 12- 14 hơi hoặc trong 6 phút.

 

CÁCH SỬ DỤNG IQOS 2

Bước 4: Cách lấy thuốc IQOS khi hút xong

Khi hút xong bạn đẩy nắp của tẩu lên một nấc sau đó từ từ rút điếu thuốc ra chú ý rút thẳng không xoay tránh hỏng lưỡi gà, cho tẩu thuốc vào hộp sạc đóng nắp lại để sạc tẩu tầm 3-4 phút cho lần hút tiếp theo.

Trên đây, Tẩu Điện Tử đã hướng dẫn sử dụng IQOS đúng cách, muốn IQOS của bạn luôn sạch sẽ hút thuốc ngon và bền ngoài việc sử dụng IQOS đúng bạn nên vệ sinh máy thường xuyên tham khảo cách vệ sinh máy IQOS tại đây  taudientu.vn/ve-sinh-iqos-dung-cach.html

Với tiêu chuẩn bán sản phẩm chính hãng được hầu hết người tiêu dùng ưu chuộng. TAUDIENTU chúng tôi chuyên cung cấp chính hãng , cập nhật sản phẩm nhanh nhất và đầy đủ nhất để phục vụ quý khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để tư vấn và chọn cho bạn sản phẩm phù hợp nhé.

 

Tin Liên Quan

Thuốc lá nung nóng là gì? Những điều cần biết về thuốc lá nung nóng

Thuốc lá nung nóng là gì? Những điều cần biết về thuốc lá nung nóng

03/04/2020 - 2803 lưượt xem

Thuốc lá làm nóng đang là sản phẩm được quan tâm nhất thời gian bởi những người đang sử dụng thuốc lá bởi những hữu ích mà nó mang lại. Vậy thuốc lá làm nóng là gì? Tại sao thuốc lá làm nóng lại được chọn là sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống? Hãy cùng taudientu.vn tìm hiểu hiểu tác dụng, ưu điểm và cơ chế hoạt động của thuốc...

Tẩu Điện Tử thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Tẩu Điện Tử thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

29/01/2019 - 1618 lưượt xem

Tẩu Điện Tử trân trọng thông báo đến quý khách hàng lịch nghỉ tết Kỷ Hợi 2019.

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

22/01/2019 - 7317 lưượt xem

  Hiện nay, với những tác dụng tuyệt vời mang đến cho người dùng, IQOS ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Do đó, để phù hợp với sở thích của từng người dùng, Philip Morris đã nghiên cứu và sản xuất rất nhiều các vị thuốc khác nhau, cả truyền thống, bạc hà và những hương vị hấp dẫn như cafe, hoa quả. Mới đây nhất là 4 vị...

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

19/01/2019 - 4882 lưượt xem

LIL là gì? Tác dụng và cơ chế hoạt động của LIL ra sao? LIL giống và khác IQOS ở điểm nào? Hãy cùng Tẩu điện tử tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.