IQOS đang trở thành cơn sốt. Sự thật là gì?

  • Cập nhật : 11/12/2018
  • Lượt xem : 390

Thuốc lá điện tử IQOS là sản phẩm của tập đoàn Philip Moris nghiên cứu gần hai thập kỷ và cho ra đời các đây vài năm. Đây là sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống và đang được nhiều người hút thuốc lá săn lùng. Có thể nói, IQOS đã tạo ra được cơn sốt trên thị trường, Tại sao IQOS lại được săn lùng đến vậy, sự thật về IQOS là gì? Hãy cùng IQOSSTORE tìm hiểu qua bài phân tích này nhé.

 

1.  Sự thật về IQOS​- Sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống an toàn:

Hút thuốc lá truyền thống là nguyên nhân gây ra hàng loạt các căn bệnh nguy hiểm về đường hô hấp. Đứng trước thực trạng này, tập đoàn Philip Moris Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời thuốc lá điện tử IQOS. Đây là sản phẩm có tác dụng thay thế thuốc lá truyền thống an toàn, hướng đến bảo vệ và cải thiện sức khỏe của người hút thuốc lá.

Sự thật về IQOS Tại sao IQOS lại là sản phẩm thay thế?

Bởi vì nhiều người muốn từ bỏ thuốc lá hoàn toàn nhưng không thể bỏ ngay trong một sớm một chiều. Sử dụng IQOS được coi là giải pháp thích hợp nhất để thay thế thuốc lá truyền thống an toàn trước khi cai thuốc.

 

IQOS chỉ làm nóng điếu thuốc lá chuyên dụng ở 350 độ C ( thấp hơn nhiều so với thuốc lá truyền thống, đốt cháy thuốc ở 600-800 độ C). Do không đốt cháy nên khi hút xong điếu thuốc, hoàn toàn không thấy tàn tro và khói cháy khét.

 

 

điếu thuôc lá iqos và tẩu iqos 2.4 plus navy đang được ưa chuộng hiên nay

IQOS chỉ làm nóng điếu thuốc lá chuyên dụng ở 350 độ C

 

Thuốc lá chuyên dụng IQOS đã được tinh chế loại bỏ tạp chất độc hại, thiết kế 3 lớp đầu lọc thông minh giúp IQOS giảm 95% độc hại, giảm nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng do khói thuốc lá gây nên.

Đây là sản phẩm duy nhất được chính phủ Nhật Bản cho phép sử dụng ở nơi công cộng vì IQOS được đánh giá là khá an toàn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng IQOS trong phòng làm việc có điều hòc trên ô tô mà không gây ra bất kỳ sự khó chịu nào.

 

 

2. Sự thật về máy IQOS

Nhiều người vẫn còn băn khoăn về IQOS như hút IQOS có gây nghiện như thuốc lá truyền thống hay không? Sự thật thì IQOS không gây nghiện như thuốc lá truyền thống bởi lượng nicotine trong điếu thuốc lá chuyên dụng IQOS chỉ ở mức vừa đủ để đáp ứng nhu cầu hút thuốc.

Hơn nữa, với cơ chế sạc lại tẩu sau mỗi lần hút giúp người dùng hạn chế được tần suất và thói quen hút thuốc. Thời gian đầu sử dụng, IQOS giúp giảm một nửa số lượng thuốc so với ban đầu. Về sau, lượng hút ngày càng ít dần.

 

 

thuốc lá điện tử iqos có thể sử dụng trên ô tô

IQOS hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả

 

Chính vì những lý do trên, IQOS được đánh giá là sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả.

 

3. Sự thật về IQOS​- Sử dụng IQOS giúp bạn trở nên văn minh hơn

Nếu như hút thuốc lá truyền thống mang lại sự khó chịu cho những người xung quanh thì IQOS lại là sản phẩm giúp bạn trở nên văn minh, lịch sự hơn. Khói thuốc lá IQOS không cháy khét, không ám mùi quần áo, không gây vàng răng, hôi miệng giúp người dùng tự tin giao tiếp.

Chắc hẳn qua bài viết trên các bạn không còn thắc mắc vì sao IQOS lại trở thành cơn sốt và sự thật về máy IQOS phải không?

Hãy đến với 4 cửa hàng IQOSSTORE để được tư vấn chi tiết và trải nghiệm miễn phí các vị thuốc IQOS ngon nhất hiện nay!

 

>>> Xem ngay: Những hoài nghi về thuốc lá điện tử IQOS

 

Tin Liên Quan

IQOSSTORE thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

IQOSSTORE thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

29/01/2019 - 408 lưượt xem

IQOSSTORE trân trọng thông báo đến quý khách hàng lịch nghỉ tết Kỷ Hợi 2019.

IQOS Hà Nội -  Các cửa hàng uy tín, chính hãng

IQOS Hà Nội - Các cửa hàng uy tín, chính hãng

25/01/2019 - 1407 lưượt xem

IQOS Hà Nội -  Cửa hàng nào uy tín, chính hãng luôn là vấn đề mà người tìm mua IQOS quan tâm. Vậy đâu sẽ là địa điểm tin cậy nhất? Hãy cùng IQOSSTORE tìm hiểu nhé.  

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

22/01/2019 - 1995 lưượt xem

  Hiện nay, với những tác dụng tuyệt vời mang đến cho người dùng, IQOS ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Do đó, để phù hợp với sở thích của từng người dùng, Philip Morris đã nghiên cứu và sản xuất rất nhiều các vị thuốc khác nhau, cả truyền thống, bạc hà và những hương vị hấp dẫn như cafe, hoa quả. Mới đây nhất là 4 vị...

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

19/01/2019 - 1754 lưượt xem

LIL là gì? Tác dụng và cơ chế hoạt động của LIL ra sao? LIL giống và khác IQOS ở điểm nào? Hãy cùng IQOSSTORE tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé. Hãy cùng IQOSSTORE tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.