Ưu điểm thuốc lá điện tử IQOS

Ưu điểm thuốc lá điện tử IQOS

  • Cập nhật : 30/07/2018
  • Lượt xem : 690

Thuốc lá điện tử IQOS được biết đến là sản phẩm thay thế cho thuốc lá truyền thống để giảm thiểu độc hại đáng kể. IQOS đang được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…

 Ở Việt Nam, thuốc lá điện tử IQOS cũng đang dần được biết đến nhiều hơn và cũng đang có không ít người sử dụng.

ƯU ĐIỂM CỦA THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ IQOS:

- Thuốc lá điện tử IQOS sử dụng công nghệ làm nóng thuốc lá mà không đốt cháy; IQOS là sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống.

- Thuốc lá điện tử IQOS chỉ có thể được sử dụng với các điếu thuốc lá chuyên dụng.

- Không giống như  Vapes, IQOS sử dụng thuốc lá thật, không phải chất lỏng, lưỡi làm nóng riêng biệt làm nóng điếu thuốc lá, đảm bảo bạn có được mùi vị và sự hài lòng với hương vị của thuốc lá mà không có khói hoặc tàn tro.

- Bằng cách nung nóng thuốc lá, thuốc lá điện tử IQOS tạo ra hơi thuốc lá gồm hơi nước và nicotine tiêu tan nhanh hơn khói thuốc lá, sau khi sử dụng IQOS không có mùi còn lại trên tay, tóc và quần áo, giảm đáng kể khi so sánh với thuốc lá truyền thống.

- Mỗi 1 bộ IQOS gồm tẩu IQOS, bộ sạc bỏ túi IQOS, bộ vệ sinh, bộ cáp sạc (bộ dụng cụ không bao gồm thuốc lá)

- Thuốc lá điện tử IQOS là sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống , cách tốt hơn để giảm nguy cơ sức khỏe liên quan đến thuốc lá là loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng thuốc lá

>>>Xem ngay : Thuốc lá điện tử IQOS - Những câu hỏi thường gặp

CÔNG NGHỆ ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ IQOS

 

 

Thuốc lá điện tử IQOS sử dụng công nghệ mang tính cách mạng làm nóng thuốc lá mà không cần đốt cháy nó, mang lại cho bạn hương vị thực sự của thuốc lá IQOS không có khói, không có tro và ít mùi hơn.

IQOS là kết quả của việc đầu tư hơn 3 tỷ đô la và một thập kỷ nghiên cứu về một loạt các giải pháp thay thế có nguy cơ giảm cho thuốc lá được thực hiện bởi hơn 430 nhà khoa học và chuyên gia trong các cơ sở R & D của chúng tôi ở Thụy Sĩ. Hơn 2,9 triệu người tiêu dùng trên toàn cầu đã chuyển sang sử dụng thuốc lá điện tử IQOS.

Một điếu thuốc lá được thiết kế đặc biệt được đưa vào tẩu IQOS sử dụng một lưỡi nhiệt độc đáo làm bằng vàng và bạch kim được bọc trong gốm để nung nóng thuốc. Thiết bị điện tử đặc biệt kiểm soát nhiệt độ để đảm bảo không có quá trình cháy, thuốc lá điện tử IQOS tạo ra hơi thuốc lá, không khói.

Hơi thuốc lá IQOS tiêu tan nhanh hơn khói thuốc lá, IQOS không đốt thuốc lá và do đó không tạo ra tro. Sau khi sử dụng IQOS, mùi còn lại trên tay, tóc và quần áo ít hơn đáng kể so với thuốc lá không gây vàng răng hôi miệng hay ám mùi vào quần áo... IQOS sử dụng công nghệ làm nóng thuốc lá mà không đốt cháy thuốc lá,  IQOS là sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống.  Cách tốt nhất để giảm nguy cơ sức khỏe liên quan đến thuốc lá là bỏ thuốc lá hoàn toàn.

CLICK VÀO ẢNH ĐỂ XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM 

 

Tìm hiểu 1 bộ máy iqos 2.4 plus trắng bóc hộp gồm những gì

 

Một bộ IQOS gồm: tẩu IQOS, bộ sạc bỏ túi IQOS, bộ vệ sinh IQOS, bộ cáp sạc (bộ dụng cụ không bao gồm thuốc lá iqos). Tẩu IQOS được thiết kế giống như một cây bút tiện cầm sử dụng, thân tẩu trơn mượt màu đồng nhất trắng trên có nút bấm màu vàng nổi bật. Bộ sạc bỏ túi IQOS có thể sạc từ 20-24 tẩu IQOS giúp bạn đem theo sử dụng cả ngày mà không lo hết pin. 

Bạn là một người có thói quen hút thuốc lá mà muốn tìm một giải pháp thay thế hạn chế độc hại của thuốc lá truyền thống gây ra, muốn hút thuốc và không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh thì thuốc lá điện tử IQOS chính là sản phẩm bạn không nên bỏ qua. 

Trên đây là những ưu điểm của thuốc lá điện tử IQOS.

Hãy liên hệ https://taudientu.vn để được hỗ trợ tư vấn đặt hàng nhé!

 

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về IQOS, xem ngay bài viết : IQOS là gì? 10 thông tin cần biết

 

Tin Liên Quan

Thuốc lá nung nóng là gì? Những điều cần biết về thuốc lá nung nóng

Thuốc lá nung nóng là gì? Những điều cần biết về thuốc lá nung nóng

03/04/2020 - 2282 lưượt xem

Thuốc lá làm nóng đang là sản phẩm được quan tâm nhất thời gian bởi những người đang sử dụng thuốc lá bởi những hữu ích mà nó mang lại. Vậy thuốc lá làm nóng là gì? Tại sao thuốc lá làm nóng lại được chọn là sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống? Hãy cùng taudientu.vn tìm hiểu hiểu tác dụng, ưu điểm và cơ chế hoạt động của thuốc...

Tẩu Điện Tử thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Tẩu Điện Tử thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

29/01/2019 - 1309 lưượt xem

Tẩu Điện Tử trân trọng thông báo đến quý khách hàng lịch nghỉ tết Kỷ Hợi 2019.

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

22/01/2019 - 6770 lưượt xem

  Hiện nay, với những tác dụng tuyệt vời mang đến cho người dùng, IQOS ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Do đó, để phù hợp với sở thích của từng người dùng, Philip Morris đã nghiên cứu và sản xuất rất nhiều các vị thuốc khác nhau, cả truyền thống, bạc hà và những hương vị hấp dẫn như cafe, hoa quả. Mới đây nhất là 4 vị...

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

19/01/2019 - 4408 lưượt xem

LIL là gì? Tác dụng và cơ chế hoạt động của LIL ra sao? LIL giống và khác IQOS ở điểm nào? Hãy cùng Tẩu điện tử tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.