Thuốc lá IQOS Heets Yellow Vàng Nga - vị vừa, không bạc hà
  • Thuốc lá IQOS Heets Yellow Vàng Nga - vị vừa, không bạc hà

Thuốc lá IQOS Heets Yellow Vàng Nga - vị vừa, không bạc hà

Giá bán : 890.000đ

- Thuốc lá IQOS Heets Yellow Nga - vị vừa, không bạc hà: vị truyền thống vừa kết hợp với hương chanh nhẹ nhàng, hút thơm và đậm vị.

 

Hotline bán hàng Online: 0941.599.993

Thông tin sản phẩm

 

Thuốc lá  Heets IQOS Nga là dòng thuốc được ưa chuộng nhất của những người dùng IQOS bởi vị của nó giống với thuốc lá truyền thống nhất, dễ hút và rất đậm vị.

 

Thuốc lá IQOS Heets Yellow Nga vị truyền thống vừa hương chanh hút thơm và đậm vị

 

Thuốc lá IQOS Heets Yellow Vàng Nga: nồng độ nicotine vừa phải có pha trộn một chút vị chanh nhẹ nhàng, đem lại cảm giác tươi mát cả ngày cho một ngày làm việc hiệu quả. Vị tương đương Marlboro Lights, 555 Anh

 

So sánh thuốc IQOS Heets Yellow Nga với các vị thuốc truyền thống

 

Để hút một điếu thuốc lá IQOS  thơm ngon, đậm vị ngoài việc chọn đúng vị thuốc phù hợp bạn cần phải hút IQOS đúng cách. Vì tẩu IQOS chỉ nung nóng thuốc, hoá hơi nicotine nên khi hút bạn phải hút hơi dài và sâu, mỗi hơi cách nhau khoảng 20 giây.

 

Ngoài ra, vào mỗi cuối ngày hút thuốc bạn nên vệ sinh tẩu IQOS thường xuyên để chất lượng máy được đảm bảo từ đó thuốc hút sẽ chuẩn vị và ngon hơn.

IQOSSTORE giao hàng nhanh,  miễn phí vận chuyển khi mua từ 1 cây thuốc trở lên áp dụng với khu vực nội thành Hà Nội cách cửa hàng dưới 10km và các đơn gửi ship COD. IQOSSTORE có đủ các vị thuốc thơm ngon dành cho máy IQOS xem tại đây: https://iqosstore.vn/thuoc-la-iqos.html

Hãy đến ngay IQOSSTORE để trải nghiệm miễn phí và lựa chọn vị thuốc mà bạn thích nhé!

 

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thuốc lá IQOS Heets Yellow Vàng Nga - vị vừa, không bạc hà