Top các dòng thuốc lá IQOS vị bạc hà thơm mát

  • Cập nhật : 08/11/2018
  • Lượt xem : 4612

Đối với những người ưa thích cảm giác đậm đà, tươi mới thì thuốc lá IQOS vị bạc hà the mát hoà quyện cùng hương thơm của các loại trái cây là sự lựa chọn tuyệt vời. Những điếu thuốc IQOS bạc hà sẽ giúp bạn thư giãn, tỉnh táo sau giờ làm việc căng thẳng. Hãy cùng Tẩu Điện Tử trải nghiệm ngay nhé!

 

 

* Nhóm thuốc lá IQOS vị bạc hà nhẹ 

1. Thuốc lá IQOS Marlboro Mint: vị bạc hà nhẹ chiết xuất từ lá bạc hà thanh mát tự nhiên, không quá cay nồng và rất đượm mùi.

Thuốc IQOS Marlboro Mint vị bạc hà nhẹ thanh mát

 

2. Thuốc lá IQOS Heets Green Hàn Quốc: nồng độ nicotine vừa phải pha chút vị bạc hà thanh mát đem lại cảm giác thư giãn, sảng khoái cho người dùng IQOS.

 

 

Thuốc IQOS Heets Green Hàn vị bạc hà vừa the mát

 

3. Thuốc lá IQOS Heets Nga Turquoise Label: hương vị thuốc nhẹ nhàng thêm một chút vị bạc hà sảng khoái, hút êm mà đượm vị.

 

Thuốc IQOS Heets Turquoise Nga vị bạc hà nhẹ sáng khoái

 

4. Thuốc lá IQOS Fiit Change Hàn Quốc: thuốc vị mộc truyền thống vừa,  bấm chuyển vị bạc hà the mát. Bạn có thể hút IQOS một cách sàng khoái với 2 vị trên cùng 1 điếu thuốc.

 

 

Thuốc IQOS Fiit Change Hàn Quốc vị mộc bấm đổi vị bạc hà

 

* Nhóm thuốc lá IQOS vị bạc hà đậm

1. Thuốc lá IQOS Marlboro Menthol: vị bạc hà đậm, the mát giúp bạn giải toả cơn thèm thuốc và sảng khoái tinh thần ngay khi hút thuốc IQOS vị bạc hà đậm này.

 

 

Thuốc IQOS Marlboro Menthol vị bạc hà đậm

 

2. Thuốc lá IQOS Heets Blue Hàn Quốc: vị bạc hà singum cool air, mát lạnh làm cho người hút giải tỏa cơn thèm thuốc và kèm theo cảm giác sảng khoái, thanh mát.

 

 

Thuốc IQOS Heets Blue Hàn Quốc vị bạc hà đậm

 

 

* Nhóm thuốc lá IQOS vị bạc hà hoa quả

1. Thuốc lá IQOS Marlboro Purple: là sự kết hợp giữa vị bạc hà tự nhiên the mát cùng hương việt quất tạo dịu ngọt cảm giác mới lạ và thư giãn mỗi khi hút IQOS.

 

Thuốc IQOS Marlboro Purple Menthol vị bạc hà hoa quả thơm ngon

 

2. Thuốc lá IQOS Heets Purple Hàn Quốc: hương bạc hà tự nhiên thanh mát cùng vị quả việt quất thơm ngọt, hút êm và dễ chịu.

 

Thuốc IQOS Heets Purple Hàn Quốc vị bạc hà hoa quả dịu ngọt

 


3. Thuốc lá IQOS Heets Purple Âu: vị the mát của bạc hà kết hợp với hương việt quất thơm ngon, hút êm mà vẫn đậm vị giúp bạn hút IQOS một cách thư giãn và sảng khoái hơn bao giờ hết.

 

Thuốc IQOS Heets Purple Nga vị bạc hà hoa quả thơm ngon

 4. Thuốc lá IQOS Fiit Change up Hàn Quốc: vị mộc truyền thống vừa bấm đổi vị bạc hà hoa quả là sự kết hợp hoàn hảo giữa mùi bạc hà the mát xen lẫn hương hoa quả êm dịu.

 

 

 

 

Thuốc IQOS Fiit Change up Hàn Quốc vị mộc bấm đổi vị bạc hà hoa quả mới lạ

 

 

5. Thuốc lá IQOS Fiit Sparky Hàn Quốc: vị bạc hà chanh chiết xuất từ lá bạc hà thanh mát tự nhiên, không quá cay nồng và rất đượm mùi, bấm đổi vị hương chanh thơm mát hòa quyện tạo nên một cảm giác êm dịu thơm mát đến lạ kì mỗi khi sử dụng thuốc lá IQOS.

 

 

 

Thuốc IQOS Fiit Sparky Hàn Quốc vị mộc bấm đổi vị bạc hà chanh thơm mát

 

6. Thuốc lá IQOS Marlboro Yellow Menthol : chiết xuất từ lá bạc hà thanh mát tự nhiên, vị hương chanh thơm mát hòa quyện tạo nên một cảm giác êm dịu và thơm mát đến lạ kì.

 

Thuốc IQOS Marlboro Yellow Menthol Nhật - Vị Chanh Bạc Hà

 

 

7. Thuốc  lá IQOS Fiit Change Tok Hàn Quốc: vị bạc hà siro dâu được kết hợp giữa vị the mát của bạc hà và mùi thơm dịu của vị dâu tạo nên hương vị lạ cho người dùng.

 

 

 

Thuốc IQOS Fiit Change tok vị mộc bấm đổi vị siro dâu thơm ngon

 

8. Thuốc lá IQOS Fiit Change Cool Shot Hàn Quốc: vị bạc hà đậm như singum cool air, tạo cảm giác sảng khoái trong từng hơi thuốc.

 

 

Thuốc IQOS, LIL Fiit Cool Shot -Vị Mộc Bấm Đổi Vị Bạc Hà Đậm

 

Thuốc IQOS Fiit Cool Shot vị mộc bấm đổi vị bạc hà đậm

 

Đây là các dòng thuốc lá IQOS vị bạc hà đang được ưa chuộng nhất dành cho những ai thích hút vị bạc hà the mát hoà quyện cùng hương thơm dịu ngọt của hoa quả. Sau khi đọc bài viết bạn chọn vị gì?
 

>>> XEM NGAY: Tổng hợp các vị thuốc IQOS thơm ngon

 

 

Tin Liên Quan

Thuốc lá nung nóng là gì? Những điều cần biết về thuốc lá nung nóng

Thuốc lá nung nóng là gì? Những điều cần biết về thuốc lá nung nóng

03/04/2020 - 3002 lưượt xem

Thuốc lá làm nóng đang là sản phẩm được quan tâm nhất thời gian bởi những người đang sử dụng thuốc lá bởi những hữu ích mà nó mang lại. Vậy thuốc lá làm nóng là gì? Tại sao thuốc lá làm nóng lại được chọn là sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống? Hãy cùng taudientu.vn tìm hiểu hiểu tác dụng, ưu điểm và cơ chế hoạt động của thuốc...

Tẩu Điện Tử thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Tẩu Điện Tử thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

29/01/2019 - 1714 lưượt xem

Tẩu Điện Tử trân trọng thông báo đến quý khách hàng lịch nghỉ tết Kỷ Hợi 2019.

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

22/01/2019 - 7427 lưượt xem

  Hiện nay, với những tác dụng tuyệt vời mang đến cho người dùng, IQOS ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Do đó, để phù hợp với sở thích của từng người dùng, Philip Morris đã nghiên cứu và sản xuất rất nhiều các vị thuốc khác nhau, cả truyền thống, bạc hà và những hương vị hấp dẫn như cafe, hoa quả. Mới đây nhất là 4 vị...

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

19/01/2019 - 5039 lưượt xem

LIL là gì? Tác dụng và cơ chế hoạt động của LIL ra sao? LIL giống và khác IQOS ở điểm nào? Hãy cùng Tẩu điện tử tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.