Thuốc lá IQOS Heets Bronze Hàn Quốc - vị cafe
Thuốc lá IQOS Heets Bronze Hàn Quốc - vị cafe
  • Thuốc lá IQOS Heets Bronze Hàn Quốc - vị cafe

Thuốc lá IQOS Heets Bronze Hàn Quốc - vị cafe

Giá bán : 1.200.000đ 1.100.000đ

- Thuốc lá IQOS Heets Bronze Hàn Quốc: vị thuốc truyền thống hoà quyện với vị cafe sữa ngọt dịu hút êm và thơm mùi cafe.

- Free ship khi mua từ 1 cây 

 

Hotline bán hàng Online: 0889.000.202

Thông tin sản phẩm

Thuốc lá IQOS Heets Hàn - dòng thuốc êm và thơm hơn các dòng thuốc lá IQOS khác, lưu trọn vẹn hương vị thơm ngon từ đầu đến cuối.

Điếu thuốc lá IQOS Heets Bronze Hàn được dệt từ những lá thuốc nguyên chất mang vị mộc của thuốc lá hoà quyện cùng chút vị cafe hút êm và đậm vị.

 

thuốc lá iqos heets bronze hàn quốc vị cà phê sữa thơm ngon

 

Thuốc lá IQOS Heets Bronze Hàn Quốc: vị cafe sữa, hoà quyện giữa vị thuốc truyền thống vừa với hương cafe thơm dịu giúp bạn thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng.

 

thuốc lá iqos heest hàn bronze

 

Để hút một điếu thuốc lá IQOS ngon ngoài việc chọn đúng vị với sở thích riêng của mình bạn cũng nên lưu ý hút IQOS đúng cách. Khi hút IQOS bạn phải hút hơi dài và sâu, mỗi hơi cách nhau khoảng 20 giây để điếu thuốc được nung nóng vừa đủ và thuốc hút sẽ đậm đà và chuẩn vị.

IQOSSTORE giao hàng nhanh,  miễn phí vận chuyển khi mua từ 1 cây thuốc trở lên áp dụng với khu vực nội thành Hà Nội cách cửa hàng dưới 10km và các đơn gửi ship COD. IQOSSTORE có đủ 33 vị thuốc thơm ngon dành cho máy IQOS.

Hãy đến IQOSSTORE để trải nghiệm miễn phí và chọn vị thuốc phù hợp ngay nhé!

>>> Xem ngay: Tổng hợp vị thuốc thơm ngon cho IQOS 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thuốc lá IQOS Heets Bronze Hàn Quốc - vị cafe