Thuốc lá IQOS Heets Greenzing Hàn Quốc - vị bạc hà táo
Thuốc lá IQOS Heets Greenzing Hàn Quốc - vị bạc hà táo
  • Thuốc lá IQOS Heets Greenzing Hàn Quốc - vị bạc hà táo

Thuốc lá IQOS Heets Greenzing Hàn Quốc - vị bạc hà táo

Giá bán : 1.200.000đ 1.100.000đ

- Thuốc lá IQOS Heets Greenzing Hàn Quốc - vị bạc hà táo: kết hợp vị the mát của bạc hà cùng hương táo thơm dịu hút êm và dễ chịu.

- Free ship khi mua từ 1 cây 

 

Hotline bán hàng Online: 0889.000.202

Thông tin sản phẩm

Thuốc lá IQOS Heets Hàn Quốc - dòng thuốc êm và thơm hơn các dòng thuốc lá IQOS khác, lưu trọn vẹn hương vị thơm ngon từ đầu đến cuối. 

 

Điếu thuốc lá IQOS Heets Greenzing Hàn  vị bạc hà táo  được dệt từ những lá thuốc nguyên chất mang vị mộc của thuốc lá hoà quyện với tinh chất the mát của bạc hà cùng vị táo ngọt dịu. Mang đến cho người dùng IQOS một vị thuốc đầy mới lạ, đáng trải nghiệm.

 

thuốc lá iqos heets greenzing hàn quốc vị bạc hà táo thơm ngon

 

Thuốc lá IQOS Heets Green Zing Hàn – vị bạc hà táo : vị bạc hà nhẹ kết hợp với vị táo thơm, hút êm, không bị gắt và có vị ngọt nhẹ. Nồng độ nicotin tầm 0.3 khá đậm khói, hương thơm nhẹ, vừa phải của mùi táo.

 

Thuốc lá IQOS Heets Green zing Hàn Quốc vị bạc hà táo thơm ngon

Để hút một điếu thuốc lá IQOS Heets Hàn thơm ngon, đậm vị bạn nên chọn đúng vị thuốc phù hợp. Thêm vào đó, hút IQOS đúng cách cũng là một lưu ý quan trọng để điếu thuốc của bạn luôn được đảm bảo chất lượng. Khi hút IQOS bạn phải hút hơi dài và sâu, mỗi hơi cách nhau khoảng 20 giây và nên hút liên tục đến khi hết thuốc để tránh tình trạng hơi nicotine bị đọng lại bên trong tẩu.

>>> Xem ngay: Tổng hợp các vị thuốc lá IQOS thơm ngon

IQOSSTORE giao hàng nhanh,  miễn phí vận chuyển khi mua từ 1 cây thuốc trở lên áp dụng với khu vực nội thành Hà Nội cách cửa hàng dưới 10km và các đơn gửi ship COD. IQOSSTORE có đủ 33 vị thuốc thơm ngon dành cho máy IQOS.

 Hãy đến và trải nghiệm miễn phí các vị thuốc ngay nhé!

 

 

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thuốc lá IQOS Heets Greenzing Hàn Quốc - vị bạc hà táo