Thuốc lá IQOS Heets Amber Cam Nga - vị đậm, không bạc hà
  • Thuốc lá IQOS Heets Amber Cam Nga - vị đậm, không bạc hà

Thuốc lá IQOS Heets Amber Cam Nga - vị đậm, không bạc hà

Giá bán : 890.000đ

- Thuốc lá IQOS Heets Amber Cam Nga - vị đậm, không bạc hà: vị truyền thống đậm đà, nồng độ nicotine 0.6 hút đậm vị và đượm khói.

 

 

Hotline bán hàng Online: 0941.599.993

Thông tin sản phẩm

 

Thuốc lá Heets IQOS Nga là dòng thuốc được ưa chuộng nhất của những người dùng IQOS bởi vị của nó giống với thuốc lá truyền thống nhất, dễ hút và rất đậm vị.

 

Thuốc lá IQOS Heets Amber Nga vị truyền thống đậm

 

Thuốc lá IQOS Heets Amber Cam Nga: được đánh giá là giống thuốc lá truyền thống nhất, đượm khói, hương vị dễ chịu. Hút từ đầu tới cuối gần như giữ đều vị. Vị tương đương với thuốc Marboro Red, Vina.

 

So sánh thuốc IQOS Heets Amber Nga vị truyền thống đậm với các vị thuốc thường

 

Để hút một điếu thuốc lá IQOS chuẩn vị, đượm khói bạn cần phải hút IQOS đúng cách. Hút IQOS bạn nên hút hơi dài và sâu, mỗi hơi cách nhau 20 giây để điếu thuốc được nung nóng vừa đủ, giúp điếu thuốc hút sẽ thơm ngon và đậm vị.

Ngoài ra, bạn cần vệ sinh tẩu IQOS thường xuyên bằng bộ vệ sinh chuyên dụng và tăm bông tẩm cồn để đảm bảo chất lượng máy.

IQOSSTORE giao hàng nhanh,  miễn phí vận chuyển khi mua từ 1 cây thuốc trở lên áp dụng với khu vực nội thành Hà Nội cách cửa hàng dưới 10km và các đơn gửi ship COD. IQOSSTORE có đủ 29 vị thuốc thơm ngon dành cho máy IQOS. 

Hãy đến ngay IQOSSTORE để trải nghiệm và dùng thử miễn phí các vị thuốc nhé!

>>> Xem ngay : Các vị thuốc lá IQOS mới nhất 2019

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thuốc lá IQOS Heets Amber Cam Nga - vị đậm, không bạc hà