Thuốc lá IQOS Heets Turquoise Xanh Nga - vị bạc hà vừa
  • Thuốc lá IQOS Heets Turquoise Xanh Nga - vị bạc hà vừa

Thuốc lá IQOS Heets Turquoise Xanh Nga - vị bạc hà vừa

Giá bán : 890.000đ

- Thuốc lá IQOS Heets Turquoise Xanh Nga - vị bạc hà vừa: kết hợp vị bạc hà the mát cùng vị thuốc truyền thống vừa phải.

 

 

Hotline bán hàng Online: 0941.599.993

Thông tin sản phẩm

Thuốc lá Heets IQOS Nga là dòng thuốc được ưa chuộng nhất của những người dùng IQOS bởi vị của nó giống với thuốc lá truyền thống nhất, dễ hút và rất đậm vị.

 

Thuốc lá IQOS Heets Turquoise Nga vị bạc hà vừa kết hợp vị the mát của bạc hà cùng vị thuốc truyền thống

 

 

Thuốc lá IQOS Heets Turquoise Xanh Nga: hương vị khá nhẹ nhàng thêm một chút vị bạc hà đánh tan mệt mỏi giúp người dùng tỉnh táo, sảng khoái hơn sau mỗi giờ làm việc.

So sánh thuốc IQOS Heets Turquoise Nga với các dòng thuốc lá thường

 

Để hút một điếu thuốc lá IQOS  ngon và chuẩn vị, ngoài việc chọn đúng vị với sở thích thì hút IQOS đúng cách là điều quan trọng không kém. Cơ chế hoạt động của IQOS là dùng thanh nhiệt nung nóng điếu thuốc và hoá hơi nicotine, nên khi hút bạn phải hút hơi dài và sâu, mỗi hơi cách nhau khoảng 20 giây. Như vậy, điếu IQOS của bạn mới được nung nóng tối đa và giữ nguyên được hương vị thơm ngon.

IQOSSTORE giao hàng nhanh,  miễn phí vận chuyển khi mua từ 1 cây thuốc trở lên áp dụng với khu vực nội thành Hà Nội cách cửa hàng dưới 8km và các đơn gửi ship COD. IQOSSTORE có đủ các vị thuốc thơm ngon dành cho máy IQOS. 

Hãy đến ngay IQOSSTORE để trải nghiệm miễn phí và chọn vị thuốc ưa thích nhé!

 

Xem ngay: Các vị thuốc lá IQOS mới nhất 2019

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thuốc lá IQOS Heets Turquoise Xanh Nga - vị bạc hà vừa