Thuốc lá IQOS, LIL Fiit Sparky - vị mộc bấm đổi vị bạc hà chanh
  • Thuốc lá IQOS, LIL Fiit Sparky - vị mộc bấm đổi vị bạc hà chanh

Thuốc lá IQOS, LIL Fiit Sparky - vị mộc bấm đổi vị bạc hà chanh

Giá bán : 890.000đ 890.000đ

- Thuốc lá IQOS, LIL Fiit Sparky Hàn Quốc - vị mộc bấm đổi vị bạc hà chanh: vị thuốc truyền thống vừa bấm đổi vị bạc hà chanh thơm mát. 

 

Hotline bán hàng Online: 0889.000.202

Thông tin sản phẩm

 

Thuốc lá IQOS Fiit là dòng thuốc phù hợp với những người thích trải nghiệm mới lạ. Thuốc lá Fiit sẽ cho người dùng cảm giác không thể quên với vị the mát của bạc hà, vị thơm dịu của quả, vị nồng đậm của cafe.

 

Thuốc lá IQOS, LIL Fiit Sparky Hàn Quốc vị mộc bấm đổi vị bạc hà thơm mát

 

Thuốc lá IQOS, LIL Fiit Sparky: vị truyền thống vừa bấm đổi vị bạc hà chiết xuất từ lá bạc hà thanh mát tự nhiên, không quá cay nồng và rất đượm mùi cùng hương chanh thơm mát hòa quyện tạo nên một cảm giác êm dịu thơm mát đến lạ kì. Vị tương đương Esse Change up

 

So sánh thuốc lá IQOS, LIL Fiit Sparky vị truyền thống bấm đổi vị bạc hà chanh thơm mát

Để hút trọn vị một điếu thuốc lá IQOS bạn hãy nhớ bấm đổi vị khi hút, lúc đó bạn sẽ vừa cảm nhận được vị bạc hà the mát vừa cảm nhận được vị chanh thanh dịu thật thư giãn và thú vị. Khi hút IQOS bạn nên hút hơi dài và sâu, mỗi hơi cách nhau khoảng 20 giây để điếu thuốc được nung nóng vừa đủ giúp cho điếu thuốc luôn thơm ngon, đậm đà.

Ngoài ra, bạn nên vệ sinh tẩu IQOS thường xuyên bằng bộ vệ sinh chuyên dụng cùng tăm bông tẩm cồn để máy hút luôn đảm bảo chất lượng.

IQOSSTORE giao hàng nhanh và miễn phí vận chuyển khi mua từ 1 cây thuốc trở lên áp dụng với khu vực nội thành Hà Nội và các đơn gửi COD.

Hiện nay, hệ thống IQOSSTORE đã có đủ 33 vị thuốc IQOS thơm ngon. Hãy đến và trải nghiệm miễn phí các vị thuốc ngay nhé!

>>> Xem ngay các vị thuốc IQOS mới nhất 2019

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thuốc lá IQOS, LIL Fiit Sparky - vị mộc bấm đổi vị bạc hà chanh