Thuốc lá IQOS, LIL Fiit Change - vị mộc bấm đổi vị bạc hà
  • Thuốc lá IQOS, LIL Fiit Change - vị mộc bấm đổi vị bạc hà

Thuốc lá IQOS, LIL Fiit Change - vị mộc bấm đổi vị bạc hà

Giá bán : 890.000đ 890.000đ

- Thuốc lá IQOS, LIL Fiit Change Hàn Quốc - vị mộc bấm đổi vị bạc hà: vị truyền thống vừa bấm đổi vị bạc hà thanh mát hút êm và thơm.

 

Hotline bán hàng Online: 0889.000.202

Thông tin sản phẩm

 

Thuốc lá Fiit Hàn Quốc cho IQOS, LIL là dòng thuốc phù hợp với những người thích trải nghiệm mới lạ với thiết kế 2in1, 2 vị thuốc trên cùng 1 điếu. Thuốc lá Fiit sẽ cho người dùng cảm giác không thể quên với vị the mát của bạc hà, vị thơm dịu của quả, vị nồng đậm của cafe.

 

Thuốc lá IQOS, LIL Fiit Change Hàn Quốc vị mộc bấm đổi vị bạc hà hút êm và thơm

 

Thuốc lá IQOS, LIL Fiit Change Hàn: thuốc vị mộc truyền thống vừa,  bấm chuyển vị bạc hà the mát cho người dùng trải nghiệm hút "2in1" cảm giác vừa quen vừa lạ. Vị tương đương với thuốc Esse Change up.

 

So sánh thuốc lá IQOS, LIL Change Hàn Quốc vị mộc bấm đổi vị bạc hà với các dòng thuốc thường

Để hút một điếu thuốc lá IQOS  thơm ngon, chuẩn vị ngoài việc lựa chọn đúng vị thuốc thì hút IQOS đúng cách cũng rất quan trọng. Hút IQOS bạn nên hút hơi dài và sâu, mỗi hơi cách nhau khoảng 20 giây. Ngoài ra với dòng thuốc Fiit này, để tận hưởng trọn vị bạn hãy nhớ bấm đổi vị thuốc nhé.

IQOSSTORE giao hàng nhanh và miễn phí vận chuyển khi mua từ 1 cây thuốc trở lên áp dụng với khu vực nội thành Hà Nội và các đơn gửi COD.

Hiện nay, hệ thống IQOSSTORE đã có đủ các vị thuốc lá thơm ngon cho máy IQOS. Xem thêm các vị thuốc IQOS khác tại đây:  https://iqosstore.vn/thuoc-la-iqos.html

Hãy đến và trải nghiệm miễn phí ngay các vị thuốc nhé!

 

 

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thuốc lá IQOS, LIL Fiit Change - vị mộc bấm đổi vị bạc hà