Thuốc lá IQOS Marlboro Yellow Menthol Nhật - vị chanh bạc hà
  • Thuốc lá IQOS Marlboro Yellow Menthol Nhật - vị chanh bạc hà

Thuốc lá IQOS Marlboro Yellow Menthol Nhật - vị chanh bạc hà

Giá bán : 1.250.000đ 1.290.000đ

  • Thuốc lá IQOS Marlboro Yellow Menthol Nhật: vị chanh bạc hà, kết hợp vị chanh thơm dịu cùng vị bạc hà the mát giúp bạn thư giãn và sảng khoái.
  •  Mua 2 cây giảm giá 1.200.000 vnđ/ cây tặng 1 bao thuốc bất kỳ

Hotline bán hàng Online: 0941.599.993

Thông tin sản phẩm

Marlboro IQOS được đánh giá là sản phẩm thuốc lá IQOS hàng đầu chuyên dùng cho IQOS được Philip Morris phát triển với đa dạng hương vị cho người dùng. 

Điếu thuốc lá IQOS Marlboro Yellow Menthol vị chanh bạc hà được dệt từ những lá thuốc nguyên chất, mang hương vị mộc của thuốc hoà quyện với tinh chất lá bạc hà the mát cùng hương chanh thơm dịu.

 

Thuốc lá IQOS Marlboro Yellow Menthol vị chanh bạc hà thơm mát

 

Thuốc lá IQOS Marlboro Yellow Menthol: chiết xuất từ lá bạc hà thanh mát tự nhiên, vị hương chanh thơm mát hòa quyện tạo nên một cảm giác êm dịu và thơm mát đến lạ kì.

 

Thuốc lá IQOS Marlboro Yellow Menthol vị chanh bạc hà thơm mát

Để hút một điếu thuốc lá Marlboro IQOS  thơm ngon và chuẩn vị bạn cần phải hút IQOS đúng cách. Tẩu IQOS chỉ nung nóng thuốc, hoá hơi nicotine nên khi hút bạn phải hút hơi dài, sâu và mỗi hơi cách nhau khoảng 20 giây.

Ngoài ra, bạn nên vệ sinh tẩu IQOS thường xuyên bằng bộ vệ sinh chuyên dụng và tăm bông tẩm cồn để chất lượng máy được đảm bảo từ đó thuốc hút sẽ chuẩn vị và ngon hơn.

IQOSSTORE giao hàng nhanh và miễn phí vận chuyển khi mua từ 1 cây thuốc trở lên áp dụng với khu vực nội thành Hà Nội và các đơn gửi COD.

 

Hãy đến ngay IQOSSTORE để trải nghiệm miễn phí và lựa chọn vị thuốc mà bạn thích nhé!

 

>>>Xem ngay: các vị thuốc lá IQOS mới nhất 2019

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thuốc lá IQOS Marlboro Yellow Menthol Nhật - vị chanh bạc hà