Thuốc lá IQOS Marlboro Nhật Blend 26 - vị cafe
Thuốc lá IQOS Marlboro Nhật Blend 26 - vị cafe
  • Thuốc lá IQOS Marlboro Nhật Blend 26 - vị cafe

Thuốc lá IQOS Marlboro Nhật Blend 26 - vị cafe

Giá bán : 1.400.000đ 1.500.000đ

  • Thuốc lá IQOS Marlboro Nhật Blend 26 - vị cafe: kết hợp vị thuốc truyền thống vừa phải cùng vị café sữa ngọt dịu hút thơm và đượm khói.

Hotline bán hàng Online: 0889.000.202

Thông tin sản phẩm

 

Marlboro IQOS được đánh giá là sản phẩm thuốc lá IQOS hàng đầu chuyên dùng cho IQOS được Philip Morris phát triển với đa dạng hương vị cho người dùng. 

Điếu thuốc lá IQOS Marlboro vị cafe được dệt từ những lá thuốc nguyên chất để tạo độ chuẩn vị kết hợp với hương cafe sữa thơm ngon mang đến cho người dùng một vị thuốc hoàn toàn mới lạ.

 

thuốc lá iqos marlboro vị cafe đậm đà

 

Thuốc lá IQOS Marlboro Blend 26 vị cà phê: Đây là vị thuốc marlboro IQOS mới hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Đặc biệt là với những ai yêu thích cà phê, nhất là hút thuốc uống cà phê vào mỗi sáng không nên bỏ qua vị này vì đây là sự kết hợp chút vị nicotine với vị café sữa thơm ngon mang đến cảm giác mới lạ, độc đáo.

 

thuốc lá iqos marlboro blend 26 vị cà phê đậm

 

 

Để hút một điếu thuốc lá IQOS  thơm ngon, đậm vị bạn cần phải hút IQOS đúng cách. Cơ chế hoạt động của tẩu IQOS là nung nóng thuốc, hoá hơi nicotine nên khi hút bạn phải hút hơi dài và sâu. Mỗi hơi cách nhau khoảng 20 giây và nên hút liên tục cho đến khi hết thuốc để tránh tình trạng hơi nicotine bị đọng lại bên trong tẩu.

Ngoài ra, bạn nên vệ sinh tẩu IQOS thường xuyên bằng bộ vệ sinh chuyên dụng và tăm bông tẩm cồn để chất lượng máy được đảm bảo từ đó thuốc hút sẽ chuẩn vị và ngon hơn.

IQOSSTORE giao hàng nhanh và miễn phí vận chuyển khi mua từ 1 cây thuốc trở lên áp dụng với khu vực nội thành Hà Nội và các đơn gửi COD.

Hãy đến IQOSSTORE để trải nghiệm và chọn vị phù hợp ngay nhé!

 

>>> Xem ngay: Tổng hợp các vị thuốc lá IQOS thơm ngon 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thuốc lá IQOS Marlboro Nhật Blend 26 - vị cafe