Thuốc lá IQOS Marlboro Mint Nhật - vị bạc hà nhẹ
  • Thuốc lá IQOS Marlboro Mint Nhật - vị bạc hà nhẹ

Thuốc lá IQOS Marlboro Mint Nhật - vị bạc hà nhẹ

Giá bán : 1.220.000đ

  • Thuốc lá IQOS Marlboro Mint Nhật - vị bạc hà nhẹ: chiết xuất từ lá bạc hà tự nhiên the mát cùng nồng độ nicotine vừa phải giúp bạn thư giãn và sảng khoái.
  • Mua 2 cây giảm giá 1.200.000 vnđ/ cây tặng 1 bao thuốc bất kỳ

Hotline bán hàng Online: 0941.599.993

Thông tin sản phẩm

Marlboro IQOS được đánh giá là sản phẩm thuốc lá IQOS hàng đầu chuyên dùng cho IQOS được Philip Morris phát triển với đa dạng hương vị cho người dùng. 

Điếu thuốc lá IQOS Marlboro Mint vị bạc hà được dệt từ những lá thuốc nguyên chất, mang hương vị mộc của thuốc hoà quyện với tinh chất lá bạc hà tự nhiên the mát đem lại cảm giác sảng khoái cho người dùng.

Thuốc lá IQOS Marlboro Mint vị bạc hà nhẹ the mát

 

Thuốc lá IQOS Marlboro Mint - vị bạc hà nhẹ: chiết xuất từ lá bạc hà thanh mát tự nhiên, không quá cay nồng và rất đượm mùi. Khi hút bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn và sảng khoái hơn bao giờ hết.

Thuốc IQOS Marlboro Mint có vị tương đương với Marlboro Crips Mint.

 

So sánh thuốc lá IQOS Marlboro Mint vị bạc hà nhẹ với các dòng thuốc thường

 

Để hút một điếu thuốc lá Marlboro IQOS  vị bạc hà thơm ngon, chuẩn vị bạn cần phải hút IQOS đúng cách. Tẩu IQOS chỉ nung nóng thuốc và hoá hơi nicotine nên bạn phải hút hơi dài và sâu, không bập thuốc như khi hút thuốc thường. Mỗi hơi thuốc cách nhau 20 giây để điếu thuốc luôn được đảm bảo chất lượng và mùi vị.

IQOSSTORE giao hàng nhanh và miễn phí vận chuyển khi mua từ 1 cây thuốc trở lên áp dụng với khu vực nội thành Hà Nội và các đơn gửi COD.

>>> Xem ngay: Tổng hợp các vị thuốc lá IQOS mới nhất 2019

Hãy đến IQOSSTORE để trải nghiệm miễn phí và chọn vị thuốc phù hợp nhất với mình ngay nhé!

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thuốc lá IQOS Marlboro Mint Nhật - vị bạc hà nhẹ