Thuốc lá IQOS Marlboro Nhật Blend 05 - vị cam
Thuốc lá IQOS Marlboro Nhật Blend 05 - vị cam
  • Thuốc lá IQOS Marlboro Nhật Blend 05 - vị cam

Thuốc lá IQOS Marlboro Nhật Blend 05 - vị cam

Giá bán : 1.400.000đ 1.500.000đ

  • Thuốc lá IQOS Marlboro Nhật Blend 05 - vị cam: kết hợp giữa vị thuốc truyền thống vừa phải cùng một chút vị cam dịu nhẹ.

Hotline bán hàng Online: 0889.000.202

Thông tin sản phẩm

 

Marlboro IQOS được đánh giá là sản phẩm thuốc lá IQOS hàng đầu chuyên dùng cho IQOS được Philip Morris phát triển với đa dạng hương vị cho người dùng. 

Điếu thuốc lá IQOS Marlboro Blend 05 được dệt từ những lá thuốc nguyên chất, mang hương vị mộc của thuốc hoà quyện cùng hương cam thơm ngọt đem lại cảm giác vừa quen thuộc vừa mới lạ cho người dùng.

 

thuốc lá iqos blend 05 vị cam chanh thơm mát

 

Thuốc lá IQOS Marlboro Blend 05 cam: là vi mới nhất của dòng thuốc marlboro IQOS có vị nicotine vừa phải kết hợp một chút vị cam dịu nhẹ, tạo nên một hương vị thanh mát và êm dịu giúp bạn thật thư giãn và thoải mái.

 

Thuốc lá IQOS Marlboro Blend 05 vị cam thơm dịu

Để hút một điếu thuốc lá IQOS thơm ngon, đậm vị bạn cần phải hút IQOS đúng cách. Cơ chế hoạt động của tẩu IQOS là nung nóng thuốc, hoá hơi nicotine nên khi hút bạn phải hút hơi dài và sâu. Mỗi hơi cách nhau khoảng 20 giây và nên hút liên tục cho đến khi hết thuốc để tránh tình trạng hơi nicotine bị đọng lại bên trong tẩu.

Ngoài ra, bạn nên vệ sinh tẩu IQOS thường xuyên bằng bộ vệ sinh chuyên dụng và tăm bông tẩm cồn để chất lượng máy được đảm bảo từ đó thuốc hút sẽ chuẩn vị và ngon hơn.

>>> Xem thêm các vị thuốc IQOS khác tại đây :   https://iqosstore.vn/thuoc-la-iqos.html

IQOSSTORE giao hàng nhanh và miễn phí vận chuyển khi mua từ 1 cây thuốc trở lên áp dụng với khu vực nội thành Hà Nội và các đơn gửi COD.

Hãy đến ngay IQOSSTORE để trải nghiệm miễn phí và lựa chọn vị thuốc mà bạn thích nhé!

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thuốc lá IQOS Marlboro Nhật Blend 05 - vị cam