Thuốc lá IQOS - Tổng hợp các vị thuốc IQOS

  • Cập nhật : 05/11/2018
  • Lượt xem : 13708

IQOS đang dần thay thế thuốc lá truyền thống bằng công nghệ "Heat not Burn - không đốt cháy" giúp người dùng đảm bảo sức khỏe mà vẫn duy trì được đam mê. Với sự phổ biến của IQOS hiện nay, hãng đã cho ra mắt tới 33 vị thuốc lá IQOS ngon khác nhau của Marlboro, Heets Nga, Heets Hàn Quốc và Fiit Hàn Quốc.

Vậy vị thuốc lá IQOS nào sẽ phù hợp nhất với bạn? Hãy cùng Tẩu điện tử đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Hiện tại ở IQOSSTORE thuốc IQOS có 4 loại thuốc lá IQOS chính: 

  • Thuốc lá IQOS Marlboro ( giá 1.150.000đ - 1.400.000đ)

  • Thuốc lá IQOS Heets Âu ( Heets Nga, Heets Kazakhstan giá 650.000đ - 750.000đ)

  • Thuốc lá IQOS Heets Hàn Quốc ( giá 1.050.000đ - 1.250.000đ)

  • Thuốc lá IQOS Fiit Hàn Quốc ( giá 1.050.000đ )

(Click vào ảnh để xem chi tiết từng sản phẩm)

I. Thuốc lá IQOS Marlboro

Thuốc IQOS Marlboro được đánh giá là sản phẩm thuốc lá IQOS hàng đầu chuyên dùng cho IQOS được Philip Moris phát triển với đa dạng hương vị cho người sử dụng thoải mái lựa chọn. 

 

>>> Cập nhật giá Thuốc IQOS Marlboro tại đây.

 

 

Thuốc lá IQOS Marlboro

 

* Nhóm thuốc lá IQOS Marlboro vị truyền thống, không bạc hà

 

1. Thuốc IQOS Marlboro Smooth Regular : vị truyền thống nhẹ nồng độ nicotine khoảng 0.2, vị nhẹ cho ai mới bắt đầu sử dụng thuốc lá IQOS hoặc thích hút vị nhẹ. (Vị tương đương với Marlboro Medium, Kent)

 

So sánh Thuốc lá IQOS Marlboro Smooth

 

 


2. Thuốc IQOS Marlboro Balanced Regular  vị truyền thống vừa: có nồng độ nicotine 0.4 vị đậm vừa phải, dễ hút. ( Vị tương đương Marlboro Light, 555 Anh)

 

So sánh thuốc lá IQOS Marlboro Balanced

 

 

 

3. Marlboro Classic Regularvị truyền thống đậm nồng độ nicotine 0.6, đây là thuốc lá IQOS có vị truyền thống đậm đà mà hút không bị nóng hay bị gắt. ( Vị tương đương Red, Vinataba)

 

So sánh thuốc lá IQOS Marlboro Classic Regular

 

 

 

4. Thuốc IQOS Marlboro Blend 05 cam : vị nicotine vừa phải kết hợp một chút vị cam dịu nhẹ tạo nên một hương vị êm dịu mang đến cho bạn cảm giác thư giãn và dễ chịu mỗi khi hút IQOS.

 

 

Thuốc lá IQOS Marlboro Blend05 vị cam

 

 

 

5. Thuốc IQOS Marlboro Blend 26 vị cà phê: với những ai yêu thích cà phê, nhất là hút thuốc uống cà phê vào mỗi sáng không nên bỏ qua vị này là sự kết hợp chút vị nicotine với thơm nồng vị cafe sữa ngon ngọt đượm khói, cảm giác mới lạ độc đáo.

 

 

Thuốc lá IQOS Marlboro Blend 26 vị cafe

 

 

* Nhóm thuốc lá IQOS Marlboro vị bạc hà

 

1. Thuốc IQOS Marlboro Mint bạc hà  - vị bạc hà nhẹ: chiết xuất từ lá bạc hà thanh mát tự nhiên, không quá cay nồng và rất đượm mùi, mang đến cảm giác “thông mũi mát họng”. ( Vị tương đương Marlboro Crips Mint)

 

 

So sánh thuốc lá IQOS Marlboro Mint bạc hà nhẹ

 

 

 

 2. Thuốc IQOS Marlboro Menthol bạc hà : là dòng thuốc IQOS vị bạc hà đậm đà, the mát giúp bạn tỉnh táo và sảng khoái tức thì ( Vị tương đương Marlboro Back Menthol).

 

 

So sánh thuốc lá IQOS Marlboro Menthol vị bạc hà đậm

 

 

3. Thuốc IQOS Marlboro Purple Menthol bạc hà hoa quả: vị bạc hà cùng hương hoa quả: vị thuốc lá IQOS này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị nicotine vừa phải cùng hương việt tuất dịu ngọt mang đến cho bạn vị thuốc thật sự thú vị và tươi mới. (Vị tương đương W - Burst)

 

So sánh thuốc lá IQOS Marlboro Purple vị bạc hà hoa quả

 

 

4. Thuốc IQOS Marlboro Yellow Menthol: vị bạc hà chanh chiết xuất từ lá bạc hà thanh mát tự nhiên và hương chanh thơm mát hòa quyện tạo nên một cảm giác êm dịu thơm mát đến lạ kì.

 

Thuốc IQOS lá Marlboro Yellow Menthol vị bạc hà chanh thơm mát

 

II. Thuốc lá IQOS Heets Nga


Thuốc lá IQOS Heets Nga là loại thuốc được ưa chuộng nhất của những người dùng IQOS bởi vị của nó giống với thuốc lá truyền thống nhất.

 

Thuốc lá IQOS Heets Âu

 

>>>Cập nhật giá Thuốc lá IQOS Heets Nga tại đây

 

* Nhóm thuốc lá IQOS Heets Âu vị truyền thống, không bạc hà

 

1. Thuốc IQOS Heets Yellow: nồng độ nicotine vừa phải có pha trộn một chút vị chanh nhẹ nhàng, đem lại cảm giác tươi mát cả ngày cho một ngày làm việc hiệu quả. (Vị tương đương Marlboro Lights, 555 Anh).

 

Thuốc lá IQOS Heets Yellow vị truyền thống vừa hương chanh

 

 

So sánh thuốc lá IQOS Heets Yellow Nga vị truyền thống vừa hương chanh
 
 

2. Thuốc IQOS Heets Amber: là vị thuốc IQOS được đánh giá là giống thuốc lá truyền thống nhất, đượm khói, hương vị dễ chịu. Hút từ đầu tới cuối gần như giữ đều vị.( Vị tương đương Vina)

 

Thuốc lá IQOS Heets Amber vị truyền thống đậm

 

So sánh thuốc lá IQOS Heets Amber Nga vị truyền thống đậm

 

3. Thuốc IQOS Heets Bronze Nga: vị thuốc truyền thống, nồng độ nicotine vừa phải hoà quyện với hương vị cafe ngọt dịu mang đến cho người dùng một vị thuốc IQOS mới thơm ngon, độc đáo.

 

 thuốc lá IQOS Heets Bronze Nga vị cafe

 

* Nhóm thuốc lá IQOS Heets Âu vị bạc hà


1. Thuốc IQOS Heets Turquoise Label: hương vị khá nhẹ nhàng thêm một chút vị bạc hà sảng khoái đánh tan mệt mỏi. Vị tương đương thuốc Marlboro Ice Blast.

 

Thuốc lá IQOS Heets Turquoise vị bạc hà the mát

 

 
So sánh thuốc lá IQOS Heets Turquoise Nga vị bạc hà
 

2. Thuốc IQOS Heets Purple Nga: vị the mát kết hợp với hương việt quất thơm ngon tạo cảm giác mới lạ cho người dùng. Vị tương đương Marlboro Purple W-Burst.
 
 
Thuốc lá IQOS Heets Purple vị bạc hà hoa quả
 
 

So sánh thuốc lá IQOS Heets Purple Nga vị bạc hà hoa quả

 

3. Thuốc IQOS Heets Green zing: là vị thuốc IQOS được kết hợp từ tinh chất lá bạc hà tự nhiên the mát cùng hương táo thơm ngon mang đến cho người dùng một trải nghiệm vị vô cùng độc đáo.

thuốc IQOS lá Heets Greenzing Nga vị táo bạc hà thơm ngon

 

III.Thuốc lá IQOS Heets Hàn 

 

Thuốc IQOS Heets Hàn là dòng thuốc êm và thơm hơn các dòng thuốc lá IQOS khác, lưu trọn vẹn hương vị thơm ngon từ đầu đến cuối.

 

Thuốc lá IQOS Heets Hàn Quốc

 

>>>Cập nhật giá Thuốc IQOS Heets Hàn tại đây

 

* Nhóm thuốc lá IQOS Heets Hàn vị truyền thống, không bạc hà

 

1. Thuốc IQOS Heets Sliver: là thuốc IQOS có nồng độ nicotine thấp nhất, êm dịu – ngọt ngào, thích hợp với những người cần nồng độ nicotine thấp, thích cảm giác hút êm. ( Vị tương đương Marlboro Medium)

 

So sánh thuốc IQOS Heets silver Hàn Quốc vị truyền thống nhẹ

 

2. Thuốc IQOS Heets Amber: nồng độ nicotine cao, đượm khói hơn một chút, hương vị dễ chịu, mùi khói ít ngái hơn Marlboro IQOS, Hút từ đầu tới cuối gần như giữ đều vị.( Vị tương đương với Vina)

 

So sánh thuốc IQOS Heets Amber Hàn Quốc vị truyền thống đậm

 

3. Thuốc IQOS Heets Gold Label: vị truyền thống vừa không bạc hà, vị thuốc lá vừa phải nằm giữa Silver và Amber, một vị thuốc IQOS phù hợp với đa số người dùng.

 

So sánh thuốc IQOS Heets Gold Label Hàn Quốc vị truyền thống vừa

 

4. Thuốc IQOS Heets Bronze Hàn: vị cafe sữa dịu ngọt hoà quyện với vị thuốc truyền thống tạo nên 1 vị thuốc IQOS thơm ngon cho người dùng cảm giác thư giãn

 

thuốc IQOS Heets Bronze Hàn Quốc vị cafe

 

* Nhóm thuốc lá IQOS Heets Hàn vị bạc hà 


1. Thuốc IQOS Heets Green Hàn: nồng độ nicotine vừa phải pha chút vị bạc hà singgum đem lại cảm giác man mát, thơm thơm nơi đầu lưỡi.

 

So sánh thuốc IQOS Heets Green Hàn Quốc vị bạc hà vừa

 

2. Thuốc IQOS Heets Blue: vị bạc hà singum cool air, mát lạnh làm cho người hút giải tỏa cơn thèm thuốc và kèm theo cảm giác sảng khoái, thanh mát.

 

So sánh thuốc IQOS Heets Blue Hàn Quốc vị bạc hà đậm với thuốc bạc hà thường

 

3. Thuốc IQOS Heets Purple: hương bạc hà hoa quả được chiết xuất từ lá bạc hà the mát kết hợp với vị việt quất nhẹ nhàng mang đến cho người dùng IQOS 1 vị thuốc thơm ngon.

 

So sánh thuốc IQOS Heets Purple Hàn Quốc vị bạc hà hoa quả

 

4. Thuốc IQOS Heets Green Zing mùi bạc hà táo vị bạc hà nhẹ kết hợp với vị táo thơm, hút êm, không bị gắt và có vị ngọt nhẹ. Vị thuốc IQOS này ngon hơn heets green và blue. Nồng độ nicotin tầm 0.3 khá đậm khói, hương thơm nhẹ, vừa phải của mùi táo.

 

thuốc IQOS Heets Greenzing Hàn Quốc vị bạc hà táo

IV. Thuốc lá IQOS, LIL Fiit Hàn Quốc

 

Thuốc lá IQOS, LIL Fiit Hàn Quốc là dòng thuốc mới dành cho IQOSLIL, với những người thích trải nghiệm mới lạ thì thuốc Fiit sẽ cho người dùng cảm giác không thể quên với vị the mát của bạc hà, vị thơm dịu của quả, vị nồng đậm của cafe.

 

Thuốc lá IQOS Fiit Hàn Quốc

 

>>>Cập nhật giá Thuốc lá IQOS, LIL Fiit Hàn Quốc tại đây

 

1. Thuốc IQOS Fiit Change: thuốc vị mộc truyền thống vừa,  bấm chuyển vị bạc hà the mát.( Vị tương đương Esse Change up).

 

 

So sánh thuốc IQOS, LIL Fiit Change Hàn Quốc vị mộc bấm đổi vị bạc hà

 

2. Thuốc IQOS Fiit Change up: vị mộc truyền thống vừa bấm đổi vị bạc hà hoa quả thơm mát mùi bạc hà xen lẫn hương hoa quả êm dịu.( vị tương đương Esse Change up)

 

 

So sánh thuốc IQOS, LIL Fiit Change up Hàn Quốc vị mộc bấm đổi vị bạc hà hoa quả

 

3. Thuốc IQOS Fiit Matchlà dòng thuốc lá IQOS vị cafe sữa, với những ai yêu thích cà phê, nhất là hút thuốc uống cà phê  vào mỗi sáng không nên bỏ qua vị này là sự kết hợp chút vị nicotine với thơm nồng vị cafe sữa ngon ngọt đượm khói, cảm giác mới lạ độc đáo.( Vị tương đương Esse Presso).

 

So sánh thuốc IQOS, LIL Fiit Match Hàn Quốc vị cafe

 

4. Thuốc IQOS Fiit Sparky: vị bạc hà chanh chiết xuất từ lá bạc hà thanh mát tự nhiên, không quá cay nồng và rất đượm mùi, bấm đổi vị hương chanh thơm mát hòa quyện tạo nên một cảm giác êm dịu thơm mát đến lạ kì khi hút vị thuốc IQOS này. (Vị tương đương Esse Change up)

 

So sánh thuốc IQOS, LIL Fiit Sparky Hàn Quốc vị mộc bấm đổi vị cam chanh

 

5. Thuốc IQOS Fiit Change Tok: vị bạc hà siro dâu được kết hợp giữa vị the mát của bạc hà và mùi thơm dịu của vị dâu tạo nên hương vị vô cùng mới lạ.

 

thuốc IQOS, LIL Fiit Change Tok Hàn Quốc vị mộc bấm đổi vị siro dâu thơm ngọt

 

6. Thuốc IQOS Fiit Cool Shot: vị bạc hà đậm như singum cool air, tạo cảm giác sảng khoái trong từng hơi thuốc.

 

thuốc IQOS, LIL Fiit Cool shot Hàn Quốc vị mộc bấm đổi bạc hà đậm

 

Với 33 vị thuốc lá IQOS thơm ngon, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm và lựa chọn vị phù hợp với sở thích. Bạn đã chọn được vị thuốc IQOS nào cho riêng mình chưa? Hãy liên hệ với Tẩu điện tử để được tư vấn về sản phẩm ngay nhé!

 

>>> Liên hệ Hotline: 0948.299.991 để được tư vấn hoặc click: thuốc lá IQOS để đặt hàng vị thuốc mà bạn ưa chuộng nhé

 

Tin Liên Quan

Thuốc lá nung nóng là gì? Những điều cần biết về thuốc lá nung nóng

Thuốc lá nung nóng là gì? Những điều cần biết về thuốc lá nung nóng

03/04/2020 - 3106 lưượt xem

Thuốc lá làm nóng đang là sản phẩm được quan tâm nhất thời gian bởi những người đang sử dụng thuốc lá bởi những hữu ích mà nó mang lại. Vậy thuốc lá làm nóng là gì? Tại sao thuốc lá làm nóng lại được chọn là sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống? Hãy cùng taudientu.vn tìm hiểu hiểu tác dụng, ưu điểm và cơ chế hoạt động của thuốc...

Tẩu Điện Tử thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Tẩu Điện Tử thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

29/01/2019 - 1749 lưượt xem

Tẩu Điện Tử trân trọng thông báo đến quý khách hàng lịch nghỉ tết Kỷ Hợi 2019.

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

4 vị thuốc lá IQOS Heets Âu - Heets Kazakhstan mới

22/01/2019 - 7484 lưượt xem

  Hiện nay, với những tác dụng tuyệt vời mang đến cho người dùng, IQOS ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Do đó, để phù hợp với sở thích của từng người dùng, Philip Morris đã nghiên cứu và sản xuất rất nhiều các vị thuốc khác nhau, cả truyền thống, bạc hà và những hương vị hấp dẫn như cafe, hoa quả. Mới đây nhất là 4 vị...

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

LIL là gì? 5 thông tin cần biết về LIL

19/01/2019 - 5131 lưượt xem

LIL là gì? Tác dụng và cơ chế hoạt động của LIL ra sao? LIL giống và khác IQOS ở điểm nào? Hãy cùng Tẩu điện tử tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.